Bảng chiều cao cân nặng lý tưởng

Bạn đang băn khoăn lo lắng liệu mình có đang dư cân, thân mình mình liệu có cân đối? Hoặc đơn giản bạn lo lắng rằng mình có phát triển bình thường? Các chỉ số phát triển cơ thể luôn là một mối quan tâm lớn của mọi người. Chỉ với bảng cân nặng chiều cao lý tưởng bạn đã có thể kiểm tra ngay sự phát triển của cơ thể mình. Bảng cân nặng chiều cao lý tưởng gồm các thông số về chiều cao cũng như cân nặng và được chia theo giới tính để chúng ta dễ dàng so sánh và có thể nhận ra vấn đề thể lực của mình. Bảng cân nặng chiều cao lý tưởng được xây dựng và phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học về thể chất của con người, từ đó họ xây dựng nên các khoảng chiều cao và cân nặng theo tuổi, theo giới tính. Các bảng chiều cao cân nặng lý tưởng này đã được công bố bởi Tổ chức Y tế thế giới WHO nên mọi người hãy yên tâm sử dụng nhé!

 Bảng chiều cao cân nặng lý tưởng dành cho trẻ em

Các bậc phụ huynh thường hay lo lắng không biết liêu ở tầm tuổi này mà bé yêu nhà mình mới cao từng này hay nặng từng này có phải là chậm phát triển hay không? Nhiều cha mẹ khác thì lo lắng về cân nặng của bé nhà có đang quá cao và có phải sắp béo phì hay không? Các cha các mẹ có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi tình hình chiều cao và cân nặng của các bé yêu qua bảng chiều cao cân nặng lý tưởng dành cho trẻ em. Bảng chiều cao cân nặng lý tưởng này được trình bày chi tiết theo tuổi hoặc tháng tuổi của các bé để bố mẹ thuận tiện theo dõi tình hình. Bảng chia rõ ràng theo giới tính các bé nên bố mẹ chú ý nhé!

Bảng chiều cao cân nặng lý tưởng dành cho người lớn

Không chỉ có các bé mới cần được quan tâm về vấn đề thể chất mà chính người lớn chúng ta cũng cần quan tâm đến chiều cao cân nặng để có một cơ thể khỏe mạnh và có sở hữu một body đẹp phải không nào? Ở giai đoạn này thì hầu hết chúng ta đã không còn thay đổi nhiều về chiều cao do đã bước qua tuổi dậy thì. Tuy nhiên thì cân nặng của chúng ta có thể điều chỉnh được. Vậy nên nhờ bảng chiều cao cân nặng lý tưởng chúng ta có thể điều chỉnh cân nặng phù hợp với chiều cao theo từng giới tính. Ai cũng mong muốn trước hết  là có một cơ thể khỏe mạnh không ốm đau gì và sau đó là sở hữu một body chuẩn và quyến rũ phải không nào? Có thể bạn không cao lắm nhưng nếu biết cách điều chỉnh cân nặng sao cho phù hợp với bảng chiều cao cân nặng lý tưởng dành cho người lớn thì chắc chắn bạn sẽ rất đẹp đó.