Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Các loại hình BĐS nghỉ dưỡng

Mời các bạn cập nhật bản tin bất động sản hôm nay với những thông tin xoay quanh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng:

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Các loại hình BĐS nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? 

Bất động sản nghỉ dưỡng là những bất động sản bao gồm các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, nhà liền kề … được xây dựng tại những vùng có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Các dự án này được xây dựng và bán cho các cá nhân, tổ chức để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng hay kinh doanh chia lại lợi nhuận thu được.

Các loại hình BĐS nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng: Condotel (Condo Hotel)
Cái tên Condotel đã phần nào nói lên sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữ hình thức căn hộ và phòng khách sạn. Condotel mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng, gần gũinhư trong chính ngôi nhà của mình với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, vệ sinh, khu nhà bếp với đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Condotel hấp dẫn các hộ gia đình lưu trú khi nghỉ dưỡng trong các kỉ nghỉ dài, cho phép chăm sóc gia đình một cách đầy đủnhất, không làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt thường nhật…

Bất động sản nghỉ dưỡng: Biệt thự biển

Thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng xây dựng tại các thành phố ven biển, biệt thự biển đón đầu xu thế phát triển của bất động sản thế giới và là hình thức đầu tư sinh lợi bền vững hàng đầu.
Các biệt thự biển tại Việt Nam có thể thu hút khách du lịch quanh năm do khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, khách du lịch từ các vùng khí hậu có mùa đông lạnh như Úc, Mỹ, Australia, Nga thường xuyên đến tham quan, nghỉ dưỡng…Giá trị cảnh quan biển đẹp, thơ mộng cũng làm nên sức hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng núi
Với địa thế đẹp tại các khu du lịch sinh thái, núi cao như Sapa, Tam Đảo, Đà Lạt, biệt thự thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi luôn thu hút những khách hàng đam mê trải nghiệm vùng sơn cước.