Biểu đồ giá dầu khí thế giới qua các năm

Chính phủ Mỹ đã ra lệnh trừng phạt đối với Venezuela đặc biệt là giá dầu tại quốc gia nam mỹ này sau vụ việc đảo chính suốt nhiều tháng qua. Các chuyên gia dự báo sản lượng dầu trên thế giới sẽ sớm cạn kiệt không kịp sản sinh khi sử dụng nhiên liệu ngày tăng cao. Cùng caferock.vn xem qua biểu đồ giá dầu khí thế giới qua các năm để hiểu rõ hơn nhé.

Biểu đồ giá dầu khí thế giới qua các năm

Dưới đây là bảng biểu đồ giá dầu thô qua các năm từ 2009 – 2018 tại thời điểm lúc 10:45 ngày 20/05/2019.

Chính phủ Mỹ đã ra lệnh trừng phạt đối với Venezuela đặc biệt là giá dầu tại quốc gia nam mỹ này sau vụ việc đảo chính suốt nhiều tháng qua. Các chuyên gia dự báo sản lượng dầu trên thế giới sẽ sớm cạn kiệt không kịp sản sinh khi sử dụng nhiên liệu ngày tăng cao. Cùng caferock.vn xem qua biểu đồ giá dầu khí thế giới qua các năm để hiểu rõ hơn nhé.

Biểu đồ giá xăng dầu từ 2009 – 2018

Thị trường giá dầu khí đang chứng kiến những diễn biến khó lường trước khi hàng loạt các vấn đề phát sinh khiến cho giá xăng dầu liên tục có nhiều thay đổi chóng mặt.

Chính phủ Mỹ đã quyết định trừng phạt sản phẩm xăng dầu của Venezuela khiến cho tình hình bất ổn chính trị tại quốc gia này đang có chiều hướng xấu đẩy chính quyền tổng thống đương thời nước này đối mặt nguy cơ từ chức nhằm ổn định kinh tế.

Diễn biến mới nhất liên quan vụ thuê phiến quân nổi dậy đánh bom vào các trạm bơm dầu của Arab Saudi đã nhận được sự đồng tính lên án mạnh mẽ qua đó xác định được Iran chính là người đứng sau lưng vụ việc trên khiến cho quốc gia Trung Đông đề cao cảnh giác với việc kinh doanh xăng dầu với quôc gia này.

Ngoài ra, việc Mỹ đã tăng thêm thuế đối với hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc sẽ khiến giá cả hàng hóa thế giới trong thời gian tới sẽ tăng khá mạnh.

theo caferock.vn tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan giá xăng dầu, tại đây: