Các bước để đặt vé Bamboo Airways trực tuyến?

Hướng dẫn cách đặt vé  Bamboo Airways trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho những hành trình của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách đặt vé Bamboo Airways cho chuyến bay Hải Phòng- Đà Nẵng hay đặt vé Bamboo Airways từ Sài Gòn đi Hải Phòng,… hãy tham khảo các thông tin dưới đây để nhận được những thông tin bổ ích giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi của bạn.

Hướng dẫn đặt vé trực Bamboo Airways tuyến. Ảnh minh hoạ

Thủ tục đặt vé Bamboo Airways trực tuyến như thế nào?

Các bước đặt vé Bamboo Airways trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập website: http://www.bambooairways.com, lựa chọn các thông tin như: Điểm đi, Điểm đến, Loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay), Số lượng người lớn, trẻ em (nếu có), Ngày đi, Ngày về. Sau đó bạn chọn mục “Tìm chuyến bay“ và chọn giờ bay phù hợp với chuyến đi của mình.

Bước 2: Sau khi bảng giá vé và các hạng vé hiển thị, bạn tiếp tục lựa chọn hạng vé thích hợp cho cả chiều đi và chiều về bằng cách nhấp chuột vào ô “lựa chọn vé”. Lúc này màn hình bên tay phải của bạn sẽ hiển thị thông tin vé và bảng tóm tắt bao gồm tổng số tiền phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Rồi bạn chọn “Tiếp

Bước 3: Sau đó bạn điền thông tin dữ liệu của hành khách, các trường có đánh dấu * là các trường bắt buộc, bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào những ô này, sau đó mới nhấn “Tiếp“.

*Lưu ý: Cách điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi mới tới “Họ“.

Bước 4: Ở mục lựa chọn bổ sung dành cho chuyến đi của bạn, bạn có thể đặt trước chỗ ngồi ưa thích của mình và mua thêm cân hành lý kí gửi cho bạn và người thân.

Bước 5: Sau khi bạn nhấn “Tiếp“, trang thông tin tóm tắt về hành trình chuyến đi của bạn sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn nên kiểm tra lại các dữ liệu và lựa chọn hình thức thanh toán chính xác. Các phương thức thanh toán khi đặt vé Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán trực tuyến bằng Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM), Visa Card mà bạn đã đăng ký tính năng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trả sau tại các phòng vé và điểm thu hộ của Bamboo.

Hướng dẫn thanh toán chi tiết khi đặt vé Bamboo Airways:  “Thanh toán vé máy bay”.

Bươc 6: Sau khi hoàn tất thủ tục mua vé máy bay Bamboo Airways: Bạn chọn- Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công.

Bước 7: Sau khi đã đặt chỗ thành công, hệ thống của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trước đó. Vé này sẽ bao gồm mọi thông tin liên quan tới thông tin cá nhân, lịch trình và mã số vé điện tử cho chuyến đi của bạn.

Lưu ý: Nếu trong vòng 1 giờ sau khi đặt vé thành công mà bạn vẫn chưa nhận được thông tin vé điện tử, bạn cần truy cập ngay website: http://www.bambooairways.com để tra cứu thông tin vé điện tử của mình hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline Bamboo Airways là 1900 1166 để được nhân viên Bamboo Airways giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật liên tục và nhanh chóng thông tin về đặt vé Bamboo Airways tại VietnamBiz.