Các cách đầu tư bất động sản 2019 lãi cao bạn nên biết

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó, do đó bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi ra “chiến trận”, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào. Đầu tư bất động sản không phải là một ngành mới lạ trong giới kinh doanh.

Rất nhiều người đã “sống tốt” nhờ các khoản tiền kiếm được nhờ ngành này. Tuy nhiên, nếu chưa am hiểu hoặc nắm bắt xu hướng thị trường thì đừng nên đầu tư, nếu không muốn “tiền mất tật mang”. Do đó bạn cần phải học cách đầu tư bất động sản để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Vậy nên đầu tư bất động sản 2019 như thế nào?

Có những cách đầu tư bất động sản 2019 nào?

+ Đầu tư khi có đơn đặt hàng trước. Đầu tư vào nhóm tài sản đảm bảo có đơn đặt hàng dài hạn từ trước hoặc nằm trong nhóm tài sản cho thuê được ưa chuộng là bài toán an toàn, hiệu quả vì không lo rủi ro đọng vốn mà còn có được nguồn thu ổn định.

+ Mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư.

Mua đất nông nghiệp qui hoạch thổ cư gần các dự án bất động sản rồi lên thổ cư, giá thành sẽ thấp hơn thị trường 30-40%. Mua loại bất động sản này hơi mất thời gian một chút, phải chờ trung bình khoảng 3-6 tháng để hoàn chỉnh pháp lý. Tuy nhiên sự chờ đợi thường được trả công xứng đáng bằng sự gia tăng giá trị tài sản sau đó.

+ Mua đất ở vùng nông thôn. Ở các vùng nông thôn cho đến thời điểm hiện tại giá đất chưa phải là quá cao. Nếu túi tiền của bạn không “rủng rỉnh” để chọn những mảnh đất ở thành phố, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn…

Trên đây là một số cách đầu tư bất động sản 2019 mà chúng tôi đã tổng hợp, bạn có thể áp dụng.

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó, do đó bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi ra “chiến trận”, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào. Đầu tư bất động sản không phải là một ngành mới lạ trong giới kinh doanh.

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản 2019

Khi đầu tư bất động sản 2019 bạn cần phải lưu ý những điều sau:

+  Đầu tư phù hợp với túi tiền của mình. Nếu bạn đầu tư  bất động sản, có người mua hoặc thuê ngay thì nơi đó được xem là dòng tiền. Và ngược lại, nếu không ai để ý thì nơi đó không được gọi là dòng tiền. Có yếu tố lãi vốn được hiểu là tiềm năng tăng giá của bất động sản.

+ Trang bị kiến thức cho bản thân. Đừng đầu tư bất động sản mà không nắm trong tay một sự hiểu biết nào về bất động sản, về thị trường bất động sản. Chỉ khi bạn thực sự tìm được chìa khóa cho chính ổ khóa của mình thì bạn đã là nhà đầu tư bất động sản tuyệt vời.