Cách lấy lại facebook bị hack 2019 đơn giản nhất

Bạn đã bao giờ bị hack facebook chưa, nếu chưa thì bạn thật may mắn đấy. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ có đôi lần bạn sẽ gặp phải trường hợp này. Xem qua bài viết cách lấy lại facebook bị hack 2019 đơn giản nhất biết đâu có khi mốt lại cần tới đó.

Cách lấy lại facebook bị hack 2019 đơn giản nhất

Bước 1: Bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ lấy lại Facebook bị hack: https://m.facebook.com/hacked?refid=69

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, bạn tiến hành nhập lại thông tin tài khoản Facebook đã bị hack và mật khẩu. Trong trường hợp tài khoản Facebook đã bị thay đổi mật khẩu, bạn nhấn chọn vào mục Nội dung mới.

lay lai facebook bi hack tren dien thoai trong tich tac

Nhập lại thông tin tài khoản Facebook đã bị hack

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc lựa chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook cũng như lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack. Nếu các thông tin đều không trùng với thông tin bạn có, bạn nhấn chọn mục Không còn truy cập được nữa. Tiếp tục nhập số điện thoại hoặc Email để xác nhận thông tin tài khoản này.

lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn mục Không còn truy cập được nữa và nhập số điện thoại hoặc Email để xác nhận

Bước 4: Ấn chọn mục không còn truy cập được nữa khi hệ thống Facebook đã xác nhận được thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn bị mất hoặc thay đổi.

huong dan lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook bị mất

Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt dễ dàng nhất

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà bạn sẽ nhận thông báo quá trình khôi phục, lấy lại Facebook bị hack. Sau đó, lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu bao gồm: Họ và tên, đường dẫn liên kết URL tới Facebook của bạn, Tick chọn vấn đề Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại .

Meo lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu

Bước 6: Bạn sẽ cần phải gửi hình ảnh, giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, hộ chiếu, chứng minh nhân dân,… sau đó nhấn chọn vào mục giấy tờ tùy thân của bạn và chọn loại giấy tờ đã được chụp sẵn trên điện thoại.

Bi quyet lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn vào mục giấy tờ tùy thân của bạn và chọn loại giấy tờ đã được chụp

Bước 7: Khi đã đăng tải thành công giấy tờ tùy thân của bạn, bạn nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack với trung tâm hỗ trợ tài khoản của Facebook.

Thu thuat lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack

Quá trình xử lý yêu cầu lấy lại tài khoản Facebook bị hack này sẽ diễn ra trong vòng 1 đến 3 ngày và bạn phải kiểm tra liên tục thông báo về quá trình khôi phục tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã nhập trước đó.

Với cách lấy lại Facebook bị hack trên điện thoại này, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được tài khoản Facebook của mình và có những trải nghiệm thú vị cùng Facebook.

Xem video chi tiết tại: https://vietnammoi.vn/cach-lay-lai-facebook-bi-hack-moi-nhat-ma-nguoi-dung-co-the-thu-qua-20191010234301012.htm