Cách reset thẻ nhớ điện thoại trên điện thoại adroid nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng thẻ nhớ cho máy tính đôi khi sẽ xảy ra một vài tình huống mà bạn không thể lường trước được đó là thẻ nhớ của bạn có thể bị dơ, bị lỗi, không nhận…hoặc nhiều những vấn đề khác liên quan đến dữ liệu thẻ nhớ, lúc này chúng ta sẽ làm gì để khắc phục? Dưới đây sẽ là có một giải phải cho các bạn để có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất.

Cách reset thẻ nhớ điện thoại trên điện thoại adroid

Cách mà trong bài viết này muốn giới thiệu cho các bạn đó là nếu như các bạn gặp phải những trình trạng trên thì các bạn có thể khắc phục bằng cách reset thẻ nhớ lại, trong bài viết này sẽ là cách reset điện thoại adroid.

Trước đây khi công nghệ điện thoại chưa phát triển thì việc các bạn reset thẻ nhớ các bạn phải thực hiện kết nối thẻ nhớ của mình trên máy tính để thực hiện, tuy nhiên giờ không còn khó khăn nữa, chúng ta có thể thực hiện ngày trên điện thoại của mình, chỉ với vài cú click chuột.

>>>xem thêm: Điện thoại giảm giá

Các bước thực hiện reset thẻ nhớ

Bước 1: Trước tiên hãy đảm bảo rằng thẻ nhớ đã được lắp vào điền thoại, nhé có như vậy mới thao tác được.

Bước 2:mở mục Settings (Cài đặt) > chọn Storage (Lưu trữ/Dung lượng).

Bước 3: chọn là Unmount SD card (Ngắt kết nối với thẻ SD) và Format SD Card hoặc là các bạn có thể chọn Erase & Format tùy vào mỗi model máy mà sẽ có những nút phù hợp tuy nhiên chỉ có trong một vài option đã nêu.

Bước cuối cùng bạn hãy bấm vào  Format SD Card như vậy là xong, các bạn ngồi đợi cho tới khi báo finish thành công là các bạn đã hoàn thành bước reset thẻ nhớ.

Chúc các bạn thành công!