Cập nhật lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất trong tháng 3/2020

Trong tháng này, tại ngân hàng Bản Việt vẫn đang tiếp tục triển khai các sản phẩm huy động tiền gửi tiết kiệm với lãi suất cao nhất lên đến 8,2%/năm khi khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn 13 tháng và nhận lãi vào cuối kỳ. 

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt đã đưa ra mức lãi suất niêm yết mới nhất cho các sản phẩm gửi tiền tiết kiệm, biểu lãi suất ngân hàng Bản Việt trong tháng 3 hiện vẫn tiếp tục được giữ ở khoảng từ 4,85% – 8,2%/năm.

Cụ thể, với tiền gửi trong kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, lãi suất tiền gửi là 4,85%/năm. Tại kỳ hạn gửi 3 tháng đến 5 tháng được hưởng mức lãi suất 4,9% tại ngân hàng Bản Việt.

Khi khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng với nhiều ưu đãi hơn. Cụ thể, khi gửi tiền ở kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng, mức lãi suất ngân hàng Bản Việt đang áp dụng trong tháng này lần lượt là 7,3%/năm và 7,6%/năm. 

Ngân hàng VietCapitalBank áp dụng mức lãi suất 7,5% cho khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn từ 8 tháng – 11 tháng, lãi suất 8% cho kỳ hạn 18 tháng. Khi gửi tiền ở kỳ hạn dài từ 24 tháng đến 60 tháng, lãi suất khách hàng được hưởng đến 8,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng Vietbank cho hình thức tiền gửi tiết kiệm thường trong tháng 3 cao nhất ở mức 8,2%/năm khi khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 13 tháng. 

Bảng lãi suất ngân hàng Bản Việt tháng 3/2020

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt cao nhất tháng 3/2020 là 8,2%/năm - Ảnh 1.

Bên cạnh hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm thường, trong tháng này ngân hàng Bản Việt vẫn tiếp tục triển khai các gói sản phẩm tiết khác như: gói tài khoản thương nhân, tích lũy ngôi sao nhỏ, tích lũy an phúc, tiết kiệm 39+ ưu việt…

Đáng chú ý, sản phẩm tiết kiệm 39+ ưu việt ưu đãi dành cho khách hàng từ 39 tuổi trở lên được cộng thêm 0,1 điểm %/năm so với mức lãi suất thông thường ở tất cả các kỳ hạn và hình thức nhận tiền lãi. 

Nguồn: VietnamBiz