Cập nhật lãi suất ngân hàng HDBank trong tháng 3/2020

Ngân hàng HDBank mới đây đã công bố khung lãi suất tiền gửi huy động trong tháng 3 với mức lãi suất cao nhất là 7,4%, áp dụng cho các kỳ hạn 13 tháng và 18 tháng.

Đầu tháng 3, mức lãi suất ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP.HCM (HDBank) vẫn giữ nguyên không thay đổi so với tháng 2. Lãi suất tiền gửi tại quầy giao dịch giao động trong khoảng 5% – 7,4%/năm cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, hình thức nhận tiền lãi vào cuối kỳ gửi.

Trong tháng 2, mức lãi suất 5%/năm vẫn được áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, tại kỳ hạn 6 tháng đến 11 tháng, lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng cao hơn hẳn, lên đến 6,8%/năm. Tại kỳ hạn 12 tháng, 15 tháng, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi là 7,3%. ở hai kỳ hạn dài hơn là 24 tháng và 36 tháng lãi suất nhận được chỉ 7%/năm.

Mức lãi suất ngân hàng HDBank cao nhất đang được áp dụng là 7,4%/năm khi khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 13 tháng và 18 tháng.

Bảng lãi suất ngân hàng HDBank tháng 3/2020 tại quầy giao dịch

Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất tháng 1/2020 - Ảnh 2.

Giống như nhiều nhà băng khác, HDBank hiện cũng đang có những chính sách ưu đãi khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến. Mức lãi suất được hưởng ưu đãi hơn so với lãi suất được niêm yết tại quầy 0,1 điểm % tại hầu hết các kỳ hạn gửi. 

Ngoài hình thức gửi tiền tiết kiệm thường, ngân hàng HDBank cũng triển khai các sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm linh hoạt, gửi góp linh hoạt…

Biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng  HDBank mới nhất 

Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất tháng 1/2020 - Ảnh 3.

Thời điểm này, tại ngân hàng HDBank vẫn đang diễn ra chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng 1kg vàng cùng hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn khác. Chương trình này được HDBank triển khai từ dịp tết nguyên đán và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/3.

Các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: Giải nhất: Sổ tiết kiệm 100 triệu, giải nhì sổ tiết kiệm 50 triệu, giải 3 là thẻ ATM 5 triệu VNĐ, các bộ quà tặng tiện ích như hộp thủy tinh, ấm đun nước, bộ nồi Happy Cook, ba lô, vali, bộ quà tặng du lịch,…. 

Nguồn: VietnamBiz