Cập nhật lãi suất ngân hàng LienVietPostBank mới nhất tháng này

Trong tháng 3/2020, lãi suất ngân hàng LienVietPostBank hình thức gửi tiền tiết kiệm tại quầy đã có một số điều chỉnh giảm nhẹ so với tháng trước, giao động ở khung từ 4,9% đến 7,5%/năm với hình thức nhận lãi vào cuối kỳ.

Hiện nay, ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt đang là một trong số những ngân hàng sở hữu số điểm giao dịch nhiều nhất trong hệ thống các nhà băng tại Việt Nam. 

Cụ thể, khảo sát lãi suất ngân hàng LienVietPostBank vào đầu tháng 3/2020, mức lãi suất gửi tiết kiệm niêm yết tại quầy hiện đang giao động trong mức 4,9% – 7,5%/năm khi nhận lãi vào cuối kỳ. 

Một điểm nổi bật, áp dụng cho các khoản tiền mới hoặc số dư tái tục của kỳ hạn 13 tháng từ 300 tỷ VNĐ trở lên, khách hàng được LienVietPostBank áp dụng mức lãi suất cao nhất lên đến 7,9%/năm. 

Tham khảo bảng lãi suất tiền gửi ngân hàng LienVietPostBank có thể thấy tại kỳ gửi ngắn 1 tháng và 2 tháng, khách hàng được hưởng mức lãi suất 4,9%/năm. Tại kỳ hạn 3 tháng đến 5 tháng, lãi suất được hưởng là 5%/năm. Mức lãi suất dành cho kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng là 6,1%/năm. 

Mức lãi suất huy động tại ngân hàng LienVietPostBank cho kỳ hạn 12 tháng là 6,8%/năm. Tại kỳ hạn dài từ 15 tháng đến 48 tháng, mức lãi suất ngân hàng LienVietPostBank áp dụng là 6,9%/năm. Tại kỳ hạn dài nhất 60 tháng, lãi suất khách hàng nhận được khá cao lên đến 7,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank áp dụng cho tài khoản thanh toán và các khoản tiết kiệm không kỳ hạn là 0,1%/năm. Gửi tiền các kỳ hạn ngắn ít hơn 1 tháng được hưởng lãi suất là 0,8%/năm từ ngân hàng Liên Việt. 

Biểu lãi suất ngân hàng LienVietPostBank tháng 3/2020 

Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank tháng 2/2020 cao nhất là 7,9%/năm - Ảnh 1.

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, ngân hàng LienVietPostBank hiện cũng đang triển khai các sản phẩm huy động vốn khác như tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm sinh lời tối ưu, tiết kiệm an nhàn tuổi hưu,… các hình thức đa dạng và lãi suất nhiều ưu đãi. 

Nguồn: VietnamBiz