Cập nhật lãi suất ngân hàng PG Bank tháng 3/2020 mới nhất

Trong tháng 3/2020 này, lãi suất ngân hàng PG Bank áp dụng cho sản phẩm tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ có mức cao nhất là /năm khi khách hàng có nhu cầu gửi tiền tại các kỳ hạn 13, 18, 24 và 37 tháng.

Ngân hàng Thương mại cổ phần xăng dầu Petrolimex (PG Bank) trong tháng 3/2020 vẫn giữ nguyên mức lãi suất huy động tiền gửi so với tháng trước, giao động ở mức từ 0% cho đến 8%/năm. 

Cụ thể trong đó, mức lãi suất 0% dành cho các khoản gửi có kỳ hạn cực kỳ ngắn là 1, 2 và 3 ngày tại ngân hàng PG Bank.

Tại các kỳ hạn gửi từ 4 ngày đến 21 ngày, mức lãi suất ngân hàng PG Bank áp dụng là từ 0,5% đến 0,8%/năm.

Lãi suất ngân hàng PG Bank áp dụng cho các  khoản tiền gửi từ 1 tháng trở đi cao hơn một cách rõ trông thấy.

Trong đó, khi gửi tiền ở kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng, khách hàng được hưởng cùng một mức lãi suất là 5%/năm. Tại kỳ hạn gửi 6 tháng và 9 tháng hưởng chung mức lãi suất ngân hàng là 7,3%/năm. Một mức lãi suất khá cao tại ngân hàng PG Bank là 7,8% được ưu đãi cho các khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn 12 tháng.

Mức lãi suất ngân hàng PG Bank cao nhất đang được áp dụng trong tháng này là 8%. Đây là mức lãi suất ưu đãi cho các khách hàng gủi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn dài trên 12 tháng, cụ thể là ở 13, 18, 24 và 37 tháng cùng được hưởng mức lãi suất này.

Bên cạnh sản phẩm gửi tiền tiết kiệm với hình thức nhận lãi vào cuối kỳ, hiện ngân hàng PG Bank cũng đang triển khai gói gửi tiền tiết kiệm và trả lãi vào hàng tháng với mức lãi suất hấp dẫn trong khoảng từ 4,99% đến 7,7%/năm khi khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn từ 2 tháng trở lên. 

Tham khảo lãi suất ngân hàng PG Bank cập nhật mới nhất trong tháng 3

photo-1