Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 3 mới nhất

Vào đầu tháng 3/2019, lãi suất được áp dụng tại ngân hàng Sacombank có mức cao nhất là 7,9%/năm được áp dụng cho số tiền gửi ít nhất là 100 tỉ đồng với kỳ hạn gửi là 13 tháng.

Tháng này, lãi suất ngân hàng Sacombank cho tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy giao dịch không thay đổi gì so với tháng trước.

Lãi suất tiền gửi sẽ vẫn được giữ ở mức 7,3%/năm cho kỳ hạn 15 tháng, không thay đổi.

Ở kỳ hạn 18 tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất 7,5%/năm. Với các kỳ hạn gửi tiết kiệm 24 tháng và 36 tháng, mức lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng lần lượt là 7,7% và 7,8%/năm. 

Mức lãi suất tiền gửi cao nhất mà ngân hàng Sacombank áp dụng là 7,9%. Mức lãi suất này sẽ được áp dụng cho mức tiền gửi từ 100 tỷ đồng trở lên và trong kỳ hạn 13 tháng. 

Các trường hợp khách hàng tái tục sổ tiết kiệm, nếu số tiền dư nhỏ  hơn 100 tỷ thì ngân hàng sẽ áp dụng theo mức lãi suất 12 tháng, nếu số tiền tái tục trên 100 tỷ thì sẽ được ngân hàng áp dụng lãi suất theo niêm yết. 

Tại ngân hàng Sacombank, chính sách gửi tiền được áp dụng theo dạng bậc thang cho các kỳ hạn 2 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 15 tháng trở lên với các mức tiền khác nhau: <200 triệu, 200-500 triệu, 500-1 tỷ, 1 tỉ – 5 tỉ, 5 tỉ trở lên. ở gói sản phẩm tiết kiệm này, lãi suất ngân hàng Sacombank sẽ ở trong khoảng từ 6,4% đến 7,9%/năm. 

Bên cạnh gói tiết kiệm thường thì tại ngân hàng Sacombank cũng có đa dạng các gói gửi tiết kiệm khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích gửi tiền của khách hàng:  Tiền gửi góp ngày, Tiết kiệm tuần năng động, Tiết kiệm trung hạn đắc lợi,Tiền gửi tương lai,…

 

Khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua kênh online của ngân hàng, sẽ được hưởng lãi suất gửi tiết kiệm cao hơn 0,1 điểm % so với mức lãi suất được niêm yết tại quầy. 

Tham khảo thêm tại Vietnambiz