Có thể chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel hay không?

74

Viettel là một trong những nhà mạng có tiềm năng phát triển rất lớn, chính vì vậy nhiều nhà mạng lớn khác tại Việt Nam cũng hợp tác, liên kết với Viettel để có thể cùng phát triển dịch vụ tốt hơn. Là một tập đoàn viễn thông phát triển Viettel đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng sử dụng. Trong đó, phải kể đến dịch vụ mới nhất là chuyển mạng giữ số.
Dịch vụ này cho phép từ nhà mạng này chuyển sang nhà mạng khác, nhưng vẫn có thể giữ nguyên số. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc, chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel có được hay không? Đây là vấn đề chung của những chủ thuê bao đang sử dụng mạng Vietnamobile.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện và đăng ký chuyển mạng giữ số từ Vietnamobile sang Viettel. Cùng theo dõi nhé!Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Vietnamobile có thể thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số tới nhà mạng nào?

Vietnamobile là nhà mạng cuối cùng được Bộ TT&TT, cho phép thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số kết nối với nhà mạng khác như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, … Dịch vụ có hiệu lực từ đầu năm 2019.
Khi những khách hàng đang sử dụng nhà mạng Vietnamobile, mà muốn chuyển đổi sử dụng sang nhà mạng khác. Vietnamobile sẽ đáp ứng giúp khách hàng chuyển đổi một cách có hiệu quả nhất.
Đối với, dịch vụ chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel, quý khách hàng vẫn sẽ nhận được những ưu đãi từ phía cả hai nhà mạng. Vì vậy, khách hàng vẫn có thể chuyển đổi từ mạng này sang mạng khác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
Nhằm giúp khách hàng có mong muốn chuyển đổi mạng giữ số từ Vietnamobile sang Viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây.Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ra Tuyên bố của Chủ tịch ASEAN về ứng phó chung trước sự bùng phát của dịch covid-19
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona (covid-19) 15/2: Thêm 139 người chết, 2.420 ca nhiễm mới tại Hồ Bắc
 • Đại gia thương mại điện tử Trung Quốc gồng mình vượt khó thời dịch bệnh
 • Giá cổ phiếu tăng nóng 85%, Tesla định phát hành thêm để huy động 2,3 tỉ USD
 • Giá xăng, dầu đồng loạt giảm mạnh từ 15h chiều ngày Valentine

 • Cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel?

  Chuyển mạng giữ số từ nhà mạng Vietnamobile sang Viettel bằng phương pháp online, không phải qua phức tạp. Thì bạn chỉ cần thực hiện theo những phương pháp đơn giản và chính xác như sau:

  Bước 1: Truy cập địa chỉ website: https://viettel.vn/chuyenmanggiuso
  Bước 2: Vào mục Đăng ký chuyển mạng, để thực hiện thao tác cập nhận đầy đủ thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ và tên, số điện thoại cần liên lạc, số điện thoại cần chuyển đổi, Mã xác nhận, địa chỉ rồi chọn mục Đăng ký.
  Ghi nhớ khi điền mục đăng ký bạn hết sức lưu ý các thông tin phải đảm bảo chính xác tuyệt đối, không được sai sót. Nếu không bạn sẽ không hoàn thành dịch vụ chuyển đổi đăng ký thành công.
  Bước 3: Để xác minh nhu cầu dịch vụ chuyển mạng của khách hàng một lần nữa, nhà mạng Viettel sẽ chủ động liên lạc qua số điện thoại của bạn.
  Bước 4: Sau đó, sẽ có nhân viên Viettel trực tiếp đến để gặp bạn . Nhằm hỗ trợ khách hàng tiến hành làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng giữ số ngay tại địa chỉ bạn đang ở.
  Bước 5: Để xác nhận vấn đề xin chuyển mạng, về tổng đài chuyển mạng của quốc gia. Khách hàng chỉ cần soan theo cú pháp: YCCM gửi 1441. Sau đó, chờ thông tin tổng đài nhà mạng kiểm, phê duyệt và xác nhận.Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

  Nếu bạn muốn chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel, chỉ cần lưu ý với các bước thực hiện như trên. Là có thể thực hiện chuyển đổi dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công và có những ngày trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ di động mới, trọn vẹn mỗi ngày nhé!


  Bạn đang đọc bài viết Có thể chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel hay không? tại chuyên mục Tin công nghệ, Tin tổng hợp, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

 • Hai startup Việt sản xuất giày từ nguyên liệu tái chế
 • Tất tần tật Airpods Pro trước ngày ra mắt
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona (covid-19) 13/2: Thêm 251 người chết, hơn 15.000 ca nhiễm mới tại Trung Quốc
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 11/2: Số người chết vượt 1.000
 • Khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại bạn biết chưa?
 • Các ngân hàng phải hạ lãi suất cho vay 0,5%/năm từ ngày mai
 • Cách khắc phục thẻ nhớ điện thoại bị lỗi dễ ợt
 • Hướng dẫn cách lấy lại nick facebook bị hack email
 • Hodeco mở bán 111 nhà phố, biệt thự tại Vũng Tàu
 • Tivi giảm giá tuần này: Thời điểm thích hợp mua dịp Tết với nhiều ưu đãi khủng