Công ty du lịch nào bán tour đi Hàn Quốc tốt ở tphcm ?

Du lịch Hàn Quốc đang là xu hướng của những năm gần đây, chính vì thế mà các công ty du lịch hiện đang mở bán những tour du lịch Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn. Vậy bạn có biết công ty du lịch nào tốt ở tpHCM không ? Đơn vị tổ chức tour quyết định toàn bộ chất lượng chuyến đi nên chúng tôi thực sự mong bạn tìm được một đơn vị tin cậy và có một chuyến đi hài lòng.

Đánh giá các tour du lịch Hàn Quốc đang mở bán

Đa số các tour du lịch đến Hàn Quốc đều có thời gian từ 4 đến 5 ngày hoặc lâu hơn, đây là khoảng thời gian khá phổ biến với các tour châu Á, bạn sẽ thấy nó khoảng 8 đến 10 ngày khi tham khảo tour châu Âu. Đây là một khoảng thời gian khá hợp lý để khám phá nhiều địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm tham quan tại Hàn Quốc thường cách nhau rất xa, có thể phải đi chuyển bằng máy bay nên các đơn vị tổ chức tour cũng đã ước tính những điều này vào trong thời gian tour. Hơn nữa thời gian cho mỗi địa điểm sẽ giãn ra để khách du lịch củ thể duy trì sức khỏe và đảm bảo phong độ đến cuối tour.

Địa điểm tham quan phổ biến trong các tour có thể bắt gặp trong dịp tết sắp tới đó là : Busan, Jeju, Seoul, Nantashow, Everland, đảo Nami, thủy cung Aqua planet, trải nghiệm trượt tuyết…Vào khoảng thời gian này ở Hàn Quốc đang vào mùa đông và lạnh đỉnh điểm nhất vào độ giữa tháng một, chính vì thế đa số các tour mở bán sẽ có trải nghiệm trượt tuyết và đến những vùng quê. Hơn nữa những cung điện thời xưa của Hàn Quốc sẽ vô cùng đẹp với lớp tuyết phủ trắng xóa, là địa điểm tham quan hấp dẫn.

Giá các tour phổ biến dao động từ 14 đến 20 triệu phụ thuộc vào các dịch vụ khách sạn và ăn uống là chính. Nếu bạn muốn đặt một tour Hàn Quốc chất lượng từ một công ty du lịch nào tốt ở tpHCM thì hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Những công ty du lịch có tour Hàn Quốc giá rẻ chất lượng

  • Vietravel
  • Saigontourist

  • Bến Thành Tourist

  • Việt Nam Booking

  • VietSun Travel

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ của những đơn vị này. Đây là những đơn vị tổ chức tour chất lượng và uy tín nhất tpHCM, các tour đều có bảo hiểm và có hướng dẫn viên chăm sóc bạn từ A đến Z từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngườc lại. Các khách sạn lưu trú từng địa điểm đều là những khách sạn 4 sao đổ  lên, các bữa ăn cũng vô cùng đa dạng và chất lượng.

Chắc bạn cũng đã có những tìm hiểu trước về các công ty du lịch nào tốt ở tpHCM, qua những đánh giá của chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những khẳng định của chính mình để có một chuyến du lịch trọn vẹn trong mùa tết này.

Xem thêm : https://caferock.vn/sap-toi-du-lich-phu-quoc-co-gi-hap-dan/