Đam mỹ hoạt hình và những điều cần biết

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ai nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Thể loại này hướng tới độc giả nữ.

Hoạt hình là một hình thức sử dụng ảo ảnh quang học về sự chuyển động do nhiều hình ảnh tĩnh được chiếu diễn liên tục. Đam mỹ hoạt hình là một trong những thể loại tiểu thuyết đam mỹ đã được chuyển thể từ truyện thành phim hoạt hình.

Danh sách phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc hay nhất

Dưới đây top 5 phim đam mỹ hoạt hình Trung Quốc cực hay với tình tiết hấp dẫn, nội dung thú vị cho nhiều hủ nữ.

+ Quan lâm thần hạ: Bộ phim là ân oán kiếp trước giữa Lưu Bị và Tào Tháo. Trải qua hàng trăm năm, hai người trở thành anh em của nhau và yêu thương nhau hết lòng dù không phải anh em ruột. Tuy nhiên, Gia Cát Lượng đến tìm Lưu Bị còn Tào Tháo bị quân sư Quách Tế Tửu đến rước đi và gài bẫy, ép 2 người tìm lại những kẻ phò tá để bắt đầu trò tranh đấu ở kiếp trước còn dây dưa.

+ Song Sinh Linh Thám: Chuyện phim về về Tiểu Hồ và Tiểu Đồ hai em song sinh với 2 tính cách hoàn toàn khác nhau. Biến cố xảy ra khi Tiểu Hồ không may chết và chỉ có Tiểu Đồ có thể thấy rồi trò chuyện cùng với linh hồn anh trai của mình. Sau đó hai anh em mở phòng điều tra các vụ kỳ án. Cũng từ đây mà hai ạnh em gặp nhiều chuyện kỳ lạ và cũng  mở ra được chân tướng, vén màn sương mờ.

+ Linh khế: Là bộ phim hoạt hình đam mỹ kể về một thanh niên nghèo sau khi gặp tai nạn bỗng trở thành một người trẻ đạp rạng ngời và những câu chuyện hấp dẫn đã xảy ra sau đó.

+ Đế Vương Công Lược: phim kể về Sở Uyên, vị đế vương trẻ tuổi và Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt cùng giúp đỡ nhau trong thời thế loạn lạc, cùng vào sinh ra tử nơi chiến trường…2 nhân vật đã viết nên một chuyện tình ca hùng tráng đẫm máu và đau thương, cùng với đó là một chuyện tình đẹp trong mắt các hủ nữ.

+ Ma đạo tổ sư: Là bộ phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc, được khởi chiếu 2018. Nội dung phim kể về Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo và 13 năm sau có người đã giúp đỡ để Ngụy Vô Tiên trở lại nhân gian. Từ đó, những câu chuyện hấp dẫn là ly kỳ đã xảy ra.

Đam mỹ hoạt hình và những điều cần biết

Đam mỹ hoạt hình và những thể loại khác

Ngoài đam mỹ hoạt hình, bạn đọc có thể tham khảo thêm các thể loại đam mỹ như:

+ Đam mỹ đoản văn

+ Đam mỹ phúc hắc công.

+ Đam mỹ bình hoa.

+ Đam mỹ dị giới

+ Đam mỹ minh tinh….

Top 8 Phim Hoạt Hình Đam Mỹ Hay Nhất thế giới

  • Gakuen Heaven
  • Kirepapa
  • DRAMAtical Murder
  •  Ai no Kusabi
  • Loveless
  • Love Stage!
  • Sekai ich Hatsukoi
  • Junjou Romantica

Nội dung phim nói về sự hài hước của 3 cặp đôi đang bị lôi cuốn vào những cuộc tình đầy lãng mạn không tì vết!Romantica : Misaki đang vật lộn để chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học của mình , vì vậy anh trai của ông sắp xếp cho một gia sư riêng .

Những cơn ác mộng của Misaki chỉ được bắt đầu khi gia sư của mình , Usami , đi về với anh ! Làm thế nào sẽ Misaki bao giờ quản lý để vượt qua kỳ thi của mình ? Và tại sao ông cảm thấy rất bí ẩn cuốn hút Usami ?Ích kỷ : Chỉ khi cuộc sống Kamijou đang ở mức thấp nhất , anh đã có một cơ hội gặp gỡ với một người đàn ông không bao giờ cho phép bất cứ điều gì giữ anh lại : Nowaki .