Đam mỹ sinh tử văn là gì?

1744

Đam mỹ là những câu chuyện tình cảm đồng tính luyến ái giữa 2 nhân vật nam – nam. Nhân vật chính trong chuyện đam mỹ là nam giới và thường được kể lại dưới góc nhìn của nhân vật nữ. Câu chuyện thường nói về tình cảm giữa 2 người con trai, một số người mạnh mẽ hơn được gọi là công, người yếu đuối, cần được bảo vệ hơn trong mối quan hệ được gọi là thụ.

Phần lớn độc giả của những cuốn tiểu thuyết này là những cô gái trẻ, đam mê truyện đam mỹ nên thường được gọi là hủ nữ. Tuy nhiên, câu chuyện đam mỹ cũng thu hút khá nhiều người tò mò và tìm đọc.

Vậy đam mỹ sinh tử văn hiện đại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nội dung của thể loại mới này.

Đam mỹ sinh tử văn

Sinh là đẻ, tử là con, sinh tử hiểu nôm na là đẻ con. Những người đàn ông đẻ con thường xuất hiện trong truyện sinh tử văn.

Đam mỹ DMH được giới thiệu nhiều thể loại truyện đam mỹ sinh tử văn như: sinh tử sản nhũ, sinh tử văn hiện đại, xuyên không, cố trang, cao h, ngược luyến tàn tâm…

Trong đam mỹ sinh tử văn sẽ có các thể loại như: Hiện đại đô thị, ngược, hài, nam nam sinh tử, HE, 1 x1, bang sơn công đào hoa thụ, sinh tử văn, kỳ nhuyễn, nhất thụ lưỡng công, cường công cường thụ, lãnh khốc kiêu ngạo thụ, mỹ công, anh tuấn trung khuyển công, sinh tử, phúc hắc bá đạo cường công với đáng yêu thông minh, hoạt bát thụ, ấm áp, hắc bang, thanh thủy văn…

Đặc điểm của đam mỹ sinh tử văn

Nội dung của truyện khai thác chủ yếu chủ đề đồng tính của những nhân vật được xây dựng với hình ảnh đẹp trai, tài giỏi hay có một sức hút đặc biệt nào đó, thậm chí là những nhân vân gia cảnh khó khăn, nghèo đói…lại lọt vào “mắt xanh” của công tử nhà giàu nhờ một tình huống éo le…Tuy nhiên, những chàng trai hoàn hảo cả về sắc lẫn tài lại tìm đến với những chàng trai khác và có một chuyện tình đẹp khiến nhiều hủ nữ vừa vui vừa tiếc.

Bên cạnh việc những chàng trai đến với nhau, họ còn có thể sinh con và chung sống với nhau một cách viên mãn sau rất nhiều biến cố xảy ra. Đối với sinh tử văn thì yếu tố các chàng trai đam mỹ sinh con tạo nên sự khác biệt và là đặc điểm rõ nét nhất của nội dung câu chuyện.

Dễ dàng phân biệt với những câu chuyện đam mỹ sinh tử văn được viết dưới ngòi bút của một hủ nữ hoặc hủ nam, còn chuyện đồng tính nam được viết do chính những người trong cuộc viết về cuộc đời, cuộc sống của chính họ.


Bạn đang đọc bài viết Đam mỹ sinh tử văn là gì? tại chuyên mục Đam Mỹ, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

  • Đam mỹ sư đồ- một thể loại truyện gây tranh cãi
  • Top những bộ phim đam mỹ Việt hay nhất bạn không nên bỏ qua
  • Đam mỹ 2018 có gì đặc biệt
  • Thể loại truyện đam mỹ mỹ thụ là gì?
  • Đam mỹ ngược thụ HE là gì?
  • Đam mỹ đỏan văn trong đam mỹ là gì?
  • Đam mỹ xuyên không hoàn là gì?
  • Đam mỹ hiện đại hoàn là gì?
  • Đam mỹ hoạt hình và những điều cần biết
  • Đam mỹ cổ đại là gì?