Đề thi thpt môn tiếng anh của bộ giáo dục

Những ngày thật bận rộn cho việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Caferock gởi đến các bạn đề thi thpt môn tiếng Anh của bộ giáo dục và đào tạo. Chúc các bạn ôn tập và thi tốt.

Đề thi thpt môn tiếng anh của bộ giáo dục

Giải đề thi thử THPT quốc gia là phương pháp ôn tập hiệu quả cho các thi sinh ôn thi THPT và luyện thi Đại học. Việc tiếp xúc với nhiều dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em hiểu rõ năng lực thực tế của bản thân mình đang ở đâu, từ đó xác định mục tiêu và kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn.

Hiện nay, hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng đã hết. Các em thí sinh cũng đã điền hồ sơ, xác định được nguyện vọng, ngành học mà mình hướng tới.

Các trường THPT trên địa bàn Hà Nội theo sự chỉ đạo của Sở GD Hà Nội đã tổ chức thi khảo sát lớp 12 THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh. Thời gian làm bài dành cho các thí sinh là 60 phút. Theo đánh giá của nhiều thí sinh, đề thi thử năm nay nhẹ nhàng hơn so với đề thi THPT quốc gia năm 2018.

Dưới đây là Đề thi thpt môn tiếng anh của bộ giáo dục.Mời các bạn cùng tham khảo và ôn luyện.

Đề thi thpt môn tiếng anh của bộ giáo dục

Trên đây là Đề thi thpt môn tiếng anh của bộ giáo dục (đề thi tham khảo). Các bạn tham khảo thêm và làm tài liệu ôn luyện. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT năm 2019.

Xem thêm: Tham khảo thêm đề thi thpt tiếng anh năm 2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *