Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là kì thi vô cùng quan trọng bắt đầu. Các bạn đã ôn tập được nhiều chưa. Caferock tổng hợp đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục. Các bạn tham khảo và làm tài liệu ôn luyện cho kì thi sắp tới nhé.

Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục

Theo như thông báo của bộ giáo dục và đào tạo. Cấu trúc đề thi môn sử năm nay không có gì thay đổi so với năm trước. Vậy nên đề thi gồm có 40 câu và thời gian làm bài trong vòng 50 phút thi theo hình thức là trắc nghiệm không kể thời gian phát đề.

Để thi tốt bộ môn Lịch sử các bạn cần ôn tập thật kĩ các kiến thức đã học. Những sự kiện ngày – tháng – năm của các sự kiện đó, tên vị vua, tướng trong các thời kì, các trận chiến. Thời gian các dấu mốc lịch sử của dân tộc. Môn sử là bộ môn không đòi hỏi sự thông minh mà chỉ cần bạn có một trí nhớ tốt siêng năng học bài bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm tối đa trong kì thi sắp tới.

Dưới đây là Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội (Đề thi chính thức). Mời các bạn tham khảo.

Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục

Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục

Trên đây là Đề thi thử thpt quốc gia 2018 môn sử của bộ giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội. Các bạn tham khảo thêm và làm tài liệu ôn luyện. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT năm 2019.

Tham khảo thêm: Mẫu đề thi thpt 2018 môn sử của bộ giáo dục