Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông

Mới đây, trường THPT chuyên Lê Thánh Tông, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thi thử cho các em học sinh khối 12 nhằm đánh giá năng lực hiện tại. Dưới đây là  đề thi thử môn Anh của trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh trườngTHPT Chuyên Lê Thánh Tông

Dưới đây là chi tiết mã đề 303, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Anh của trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông, tỉnh Quảng Nam. Đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài là 60 phút, không kể thời gian giao đề:

Tham gia giải đề thi thử THPT quốc gia là phương pháp ôn tập hiệu quả cho các thi sinh ôn thi THPT và luyện thi Đại học. Việc tiếp xúc với nhiều dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em hiểu rõ năng lực thực tế của bản thân mình đang ở đâu, từ đó xác định mục tiêu và kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn.

Hiện nay, hạn nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng đã hết. Các em thí sinh cũng đã điền hồ sơ, xác định được nguyện vọng, ngành học mà mình hướng tới.

Giai đoạn tới đây sẽ là lúc các em tập trung cao độ, ôn tập kiến thức, giải đề thi,… nhằm chuẩn bị vững vàng kiến thức cho kì thi THPT quốc gia chính thức diễn ra vào tháng 6/2019.

Caferock.vn sẽ đồng hành cùng các em trong giai đoạn ôn thi quan trọng này. Những bộ đề thi thử THPT mới nhất từ các trường THPT, các sở giáo dục trên cả nước sẽ liên tục được cập nhật trên chuyên mục Giáo dục của Caferock. Mời các em tham khảo.

Caferock.vn tổng hợp