Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2020 có đáp án chính xác

Môn Toán là một trong những môn học chính và không thể thiếu trong các môn dự thi tốt nghiệp THPT hằng năm, tùy thuộc vào hình thức thi do Bộ Giáo dục và đào tạo đưa ra mà sẽ có năm thi trắc nghiệm hoặc thi tự luận, nhưng đa số thi làm bài tự luận là chính. Để giúp cho các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo, ôn luyện cho thi tuyển tốt nghiệp sắp tới chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi thử THPT môn Toán 2020 có đáp án và lời giải chính xác.

Bộ đề thi thử THPT 2020 môn Toán có đáp án

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2020 có đáp án đã được cập nhật, mời quý thầy cô và các em học sinh cùng xem chi tiết để ôn luyện cho tốt nhé.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán TP HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập kiến thức và luyện thi chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh THPT tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em học sinh bộ tài liệu luyện thi THPT Quốc gia gồm các đề thi thử môn Toán có đáp án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý khi làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Toán

Theo thông tin ban tuyển sinh của các trường đại học tổng hợp lại, đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán theo mọi năm sẽ có 50 câu hỏi trắc nghiệm và mỗi câu chỉ có 1 câu trả lời đúng nhất. Các thí sinh có thể tham khảo cách làm bài theo 4 bước sau.

Bước 1: Chọn câu nhận biết, thông hiểu và dễ làm trước (thường là 25 câu đầu) mỗi câu làm khoảng 1 – 2 phút.

Bước 2: Làm những câu vận dụng thấp có khoảng 15 câu, mỗi câu làm khoảng 2 – 3 phút.

Bước 3: Cuối cùng làm các câu hỏi khó đến cực khó (khoảng 10 câu), mỗi câu khoảng 3,5 phút

Một số lưu ý khi làm bài:

  • Không dừng lại quá lâu ở một câu hỏi.
  • Sử dụng phương pháp loại trừ khi làm.
  • Phân bố thời gian làm bài hợp lý.
  • Không được bỏ trống câu nào dù không biết đáp án chính xác.
  • Đọc thật kỹ đề sau đó xác định hướng giải tốt nhất.

 

Toàn bộ đề thi thử THPT môn Toán 2020 đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp cho quý thầy, cô giáo có thêm nền tảng trong việc định hướng cách thức ra đề của năm nay sẽ như thế nào qua đó ôn luyện tốt và chọn lọc kiến thức trọng tâm để truyền đạt cho các em học sinh. Chúc các em học sinh thành công và đạt được thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *