Tham khảo đề thi vào 10 thpt chuyên thái nguyên

Caferock.vn – Dưới dây là đề thi vào 10 thpt chuyên thái nguyên của bộ giáo dục. Các bạn học sinh tham khảo và sử dụng làm tài liệu ôn luyện thi để có kết quả tốt.

Tham khảo đề thi vào 10 thpt chuyên thái nguyên

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi.

Để thi tốt được môn Ngữ Văn, các bạn phải đặc biệt chú ý những bài thơ, văn đã học. Đọc lại các đoạn trích trong sách, học thuộc lòng tiểu sử của tác giả. Xem lại các phương pháp mình đã học như: ẩn dụ, hóa dụ, nhân hóa, nghị luận..vv. Xem thêm các định nghĩa về các phép đã được học. Đề thi Văn thường có nội dung rất bao la không thể đoán trước được. Thế nhưng cấu trúc đề thi (đã trình bày phía trên) năm nay không có thay đổi gì so với các năm trước. Các bạn chỉ cần nắm vững cấu trúc và ôn xát nội dung thì sẽ làm bài tốt.

Dưới đây là đề thi vào 10 thpt chuyên thái nguyên. Mời các bạn tham khảo và làm tài liệu ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Trên đây là 2 mẫu đề thi vào 10 thpt chuyên thái nguyên. Các bạn tham khảo thêm và làm tài liệu ôn luyện. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT năm 2019.

Tham khảo thêm: Tham khảo ôn tập Đề thi thpt 2017 môn văn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *