Dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu ngày mai, trong 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày

30

Dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cập nhật thông tin chi tiết tình hình tại khu vực trong hôm nay và 10 ngày tới, các bạn xem thông tin cần thiết bên dưới để dễ dàng thực hiện cho các hoạt động dã ngoại và sinh hoạt nhé !

Dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu: Nhiệt độ, lượng mưa, khí hậu hậu Ngày mai

Ban ngày chủ yếu trời trong. Nhiệt độ cao lên đến 33 độ C. Nắng nóng, độ ẩm 65%. Hướng gió di chuyển 112 độ C, tốc độ gió tương đối mạnh 23km giờ. Dự báo cho biết bức xạ tia uv rất nghiêm trọng. Hạn chế ra đường để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Có thể xuất hiện mưa khoảng 10%. Vẫn đang trong tình trạng  nắng nóng gay gắt.

 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Giảm mưa rét, miền Bắc nắng nóng trở lại
 • Chất lượng không khí Hà Nội lên mức tốt sau 5 ngày cách li xã hội
 • Tin bão mới nhất: Bão số 1 giật cấp 11 cách Cà Mau 200 km, cảnh báo lốc xoáy ở Nam Bộ
 • Gợi ý những địa điểm nên ghé thăm khi về Phú Thọ dự lễ hội Đền Hùng 2019
 • TP HCM: Hàng nghìn người trễ giờ vì mưa lớn từ sáng sớm

 • dự báo thời tiết bà rịa vũng tàu

  Dự báo thời tiết Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày mai

  Ở khu vực này vào mai vẫn duy trì nắng nóng, nhiệt độ 32 độ C, biển ít động, hầu như không có mưa, độ ẩm cao, xuất hiện các cơn gió mạnh, vẫn thuận lợi cho các hoạt động đánh bắt và sinh hoạt.

  Xem ngay dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay

  Thời tiết cao lên tới 33 độ C, nhiệt độ thấp vào chiều tối 25 độ C, nhiệt độ giao ở mức 25%,   cường độ cực tím hoạt động 0mm/d, sáng sớm mu mù che phủ  93%, độ ẩm khá ổn 63%, và có điểm sương 20 độ C.

  Với nhiệt độ cao là một sự hạn chế đối với virus corona, giúp ngăn ngừa bệnh dịch bùng phát. Virus khó có thể sống trong thời tiết khô cằn.  Nếu nhiệt độ xuống thấp, sức sống của nó sẽ sống lâu đến vài giờ. Trong môi trường vừa có nắng nóng vừa nhiệt độ cao, thì chỉ trong 3-5 phút virus có thể bị tiêu diệt ngay, giúp khả năng lây nhiễm giảm đi nhiều.

  Tình hình dự báo thời tiết biển Bà Rịa Vũng Tàu 10 ngày tới

  Theo dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu cho biết nắng nóng vẫn tiếp tục kéo dài trong 10 ngày tới. Nhiệt độ rơi vào khoảng 28 đến 33 độ C. Ít xuất hiện mưa. Mây mù xuất hiện, thời gian mưa không kéo dài, tuy nhiên gió đông bắc cường độ giảm về phía trung bình, các vùng biển cường độ gió  khoảng cấp 4, biển bình thường, tầm nhìn thông thoáng khoảng 10km,  do có sự xâm nhập không khí lạnh vào chiều tối nên nhiệt độ giảm đột ngột. Biển ít động gió thịnh hành đông nam, thuận lợi cho tàu thuyền lưu thông. Trong đó chưa xuất hiện thời tiết nguy hiểm, tầm nhin xa thông thoáng, biển lặng sóng êm, và hầu như không mưa, bà con ngư dân có thể yên tâm đánh bắt.

  Nên du lịch biển đảo nào đẹp nhất Vũng Tàu vào thời tiết 7 ngày tới

  Xem tin tức 24 giờ ngày hôm nay cập nhật tình tình như sau: lo ngại khả năng lây nhiễm virus Corona nên nhiều người đã hạn chế đi du lịch khiến cho các điểm du lịch và bãi biển tắm của thành phố Vũng Tàu trở nên vắng vẻ lạ thường so với cùng thời điểm những năm trước. Thời tiết tuy đẹp, khá nắng nóng. Thích hợp cho các cuộc dã ngoại ngoài trời, tắm biển. Nhưng tình hình hình hiện tại các bạn nên ngưng lại việc đó đây để tập trung vào việc phòng chóng dịch bệnh.

  Nhưng dự báo thời tiết Vũng Tàu cũng cho biết, một số nơi tại địa bàn có thời tiết thích hợp để  nghỉ dưỡng, như bãi Biển Hồ Cốc  Nằm trên địa bàn xã Bưng Điền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Thời tiết vũng tàu

  Hồ Cốc vốn là một bãi biển hoang sơ nằm sát rừng nguyên sinh nên hầu như không có đông đúc dân cư sinh sống, vì vậy biển Hồ Cốc khá sạch sẽ và trong xanh. Dọc bờ biển có nhiều gò đá vô cùng tự nhiên, có đủ hình dáng tạo nên nét sinh động kha khá thú vị cho bãi biển này. Và điều quan trọng hơn là thời tiết nơi này mát mẻ, nhiệt độ 32 độ C, thích hợp lưu trú dài hạn trong thời gian tới, không xuất hiện mưa.

  Đi thêm 5km nữa chúng ta sẽ bắt gặp suối nước nóng Bình Châu, nước trong, chìm trong khu rừng nguyên sinh với dòng suối nóng ngâm mình trong đó giúp các bạn có sức khỏe tốt và chóng bệnh về da.

  Dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu ngày mai đã cập nhật xong tình tình thời tiết hiện tại và trong thời gian tới. Các bạn nhớ đón theo dõi tình hình thời tiết các khu vực liên quan  trong thời gian tới vào hôm sau.


  Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết Bà Rịa Vũng Tàu ngày mai, trong 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày tại chuyên mục Tin đô thị, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

 • Bão số 6 đang tiến về đất liền, Khánh Hòa sóng biển cao hơn 5 mét
 • Đề xuất lộ trình tránh kẹt xe cho khu Đông TP HCM trong hai dịp Tết
 • Nguy cơ lũ lên đến 8 m tại các sông ở Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế và bắc Tây Nguyên
 • 4 lưu ý khi làm việc tại nhà trong mùa dịch Covid-19 để không gây khó chịu cho đồng nghiệp
 • Dự báo thời tiết các điểm du lịch 3 ngày cuối tuần: Nha Trang nắng to, Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc tiếp tục mưa giông
 • Bình Định đến Ninh Thuận còn có mưa to, nguy cơ lũ lên lại
 • Quảng Bình, Quảng Trị: Nước sông lên nhanh, một người đang mất tích
 • Xuất hiện bão sức gió giật cấp 13 gần Biển Đông
 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Miền Bắc mưa rào và rét do ảnh hưởng không khí lạnh
 • Phân tích khái niệm chỉ số chất lượng không khí là gì?