Giá cà phê mehyco hôm nay

Thông tin tổng hợp từ thị trường giá cà phê hôm nay ghi nhận giá cà phê mehyco hôm nay không có nhiều biến động.

Cà phê MêHyCô

Ra đời vào cuối năm 1999 Cà phê MêHyCô là 1 thương hiệu cà phê non trẻ của Việt Nam, nhưng sau một thời gian ngắn đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần của giới cà phê bằng việc đem Uy Tín, Chất Lượng và Nhu Cầu Khách Hàng để làm tâm điểm vươn lên. Chỉ trong vòng 8 năm, từ một hãng cà phê nhỏ bé trong quê hương của xứ cà phê, MêHyCô đã không ngừng vươn lên và đã đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Vì vậy, chúng tôi luôn là nhà sản xuất tiên phong hàng đầu về chất lượng và quảng bá thương hiệu của sản phẩm cà phê bột.

Giá cà phê mehyco hôm nay
Giá cà phê mehyco hôm nay

Giá cà phê Mehyco hôm nay

Giá hiện tại của mọt ly cà phê tại MêHyCô dao động từ 14.000 – 44.000 VNĐ/ly. Tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu cà phê gì mà sẽ có mức giá khác nhau.

Giá cà phê mehyco hôm nay

Hiện nay, MêHyCô đã có mạng lưới gần 2000 quán cà phê trên cả nước mang thương hiệu độc quyền của cà phê MêHyCô.
Các Thành Tựu ( giải thưởng) đã đạt được của cà phê MêHyCô.
* Giải Cầu Vàng Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn.
* Huy Chương Vàng Hôi Chợ Xuất Nhập Khẩu Và Tiêu Dùng Năm 2003.
* Siêu Cúp Famous Trademark Supercup, Thương Hiệu Nổi Tiếng Vì Sự Nghiệp Bảo Vệ Sức Khoẻ Và Phát Triển Cộng Đồng.
* Huy Chương Vàng & Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Hội Chợ Xuất Khẩu Và Tiêu Dùng 2003 (của Bộ Công Nghiệp – Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn – Do Thứ Trưởng Bộ Công Nghiệp Ký Ngày 22/12/2003.
* Huy Chương Vàng Chất Lượng Cà Phê Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn – Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột ( Festival Cà Phê Buôn Ma Thuột ) 2005
* Huy Chương Vàng Chất Lượng Cà Phê Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn – Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột ( Festival Cà Phê Buôn Ma Thuột ) 2008 Và Được Bình Chọn Gian Hàng Đẹp Của Festival Cà Phê Buôn Ma Thuột 2008

Tin thêm: Giá cà phê chồn nguyên chất hôm nay