Giá cà phê uy tín hiện nay trên thị trường

Từ thị trường giá cà phê hôm nay, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc địa điểm mua cà phê uy tín nhất hiện nay trên thì trường.

Mua cà phê uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm phân phối cà phê. Nhưng để tìm được địa điểm phân phối cà phê uy tín và chất lượng thì là một điều không dễ dàng tý nào.

Thị trường cà phê tại Việt Nam ngày càng phát triển, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Chính điều ấy đã khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc chọn lựa cà phê. Hiểu được sự khó khăn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cơ sở phân phối cà phêuy tín tại Hà Nội- Cofeetree

Cà phê nguyên chất Coffee Tree

Sứ mệnh của coffeetree

Với slogan “ Cà phê sạch – Cuộc sống sạch” chúng tôi luôn mong muốn mọi người có thể thưởng thức những loại cà phê nguyên chất nhất, vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe.

Coffeetree mang sứ mệnh là nơi đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê chân chính của người Việt Nam, chính vì thế mà những dòng sản phẩm của cofeetree luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng từ những hạt cà phê tại nông trại cà phê có kỹ thuật trồng trọt và sơ chế tốt.

Giá cà phê uy tín hiện nay trên thị trường
Giá cà phê uy tín hiện nay trên thị trường

Chất lượng cà phê tại Coffeetree

Cà phê tại Coffeetree là những hạt cà phê chất lượng từ Cầu Đất – Đà Lạt. Được tuyển chọn từ những đồn điền cà phê trồng tại vùng đất Buôn Ma Thuột và Đà Lạt. Cà phê Coffeetree được trồng trên diện tích lớn và được đánh giá là có chất lượng cao nhất, có hương vị đặc trưng nhất.

Công nghệ chế biến tại Cofeetree

Không chỉ hoàn hảo ở khâu tuyển chọn cà phê, chúng tôi còn luôn chú trọng trong quá trình chế biến, áp dụng những công nghệ rang xay hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và chăm chút mọi thứ bằng niềm đam mê cùng một trái tim nhiệt thành với cà phê trong từng mẻ rang.

Tin thêm: