Gia hạn visa, thời gian visa du lịch canada được ở lại bao lâu ?

Thời hạn visa được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với những quốc gia châu Âu và châu Mỹ. Và trong những năm gần đây du lịch Canada được đặc biệt quan tâm, đất nước lá phong thu hút rất nhiều du khách trên khắp địa cầu với những đường phố lãng mạn như trong tranh. Chính thời gian visa du lịch Canada được ở lại bao lâu rất được quan tâm, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thời hạn lưu trú của Visa Canada

Visa Canada có 2 loại, nhập cảnh 1 lân và nhập cảnh nhiều lần, visa mà các tour du lịch bán cho du khách là visa du lịch nhập cảnh 1 lần. Nếu bạn đi du lịch Canada tự túc bạn có thể chủ động trong loại visa.

  • Visa nhập cảnh một lần: bạn có thể nhập cảnh với thời gian lưu trú được nhân viên hải quan quyết định và thời gian không quá 6 tháng, thời hạn visa cũng tương tự, Và bạn cần phải rời đi trước khi hiệu lực Visa hết hạn.
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: đanh cho những ai có người thân hoặc thường xuyên đi du lịch Canada, bạn có thể nhập cảnh nhiều lần trong suốt thời hạn của visa nhưng thời gian cũng tối đa là 6 tháng.

Xem thêm :

Công ty du lịch nào bán tour đi Hàn Quốc tốt ở tphcm ?

Visa Canada rất khắt khe nên bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ và thời gian để làm các thủ tục cũng như thời gian chờ. Nên nhớ thời hạn của hộ chiếc cũng ảnh hưởng đến thời hạn visa nên hãy cẩn thận nếu không muốn phải về nước sớm. Thời hạn xét duyệt visa rơi vào khoảng hơn 1 tháng và thời hạn xin lưu trú càng lâu thì các quy định càng khắt khe, bạn phải chứng minh khả năng tài chính cùng nhiều thứ khác thì mới xin được Visa.

Du lịch Canada có gì ?

Nếu đã từng xem qua bộ phim Hàn Quốc Goblin thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Canada như một thành phố cổ kính với những khu rừng lá phong đỏ rực vô cùng lãn mạn. Đến với Quesbec nếu bạn là fan của bộ phim này nhé. Nhưng Canada còn nhiều thứ hơn nữa, nhất là đối với nền ẩm thực vô cùng cầu kỳ và tinh xảo. Các món ăn ở Canada có hương vị khá phức tạp do các gia vị vô cùng đa dạng, độc đáo nhưng chắc chắn bạn sẽ phải mê mẩn với những món ăn nơi đây cho mà xem.

Nếu như đã tham quan một vòng thành phố Toronto với những nét kiến trúc cổ kính bạn có thể di chuyển sang công viên quốc gia Banff nơi nhất định phải đến khi đến Canada. Hồ Morain cùng thung lũng 10 đỉnh đẹp ngất ngây đang chờ bạn với màu nước xanh lục bảo của dòng nước và nhưng ngọn núi trắng xóa đang soi mình dưới mặt hồ.

Công viên nước giải trí Edmonto trong những năm gần đây thu hút số lượng lớn khách du lịch, đây là công viên nước lớn thứ 2 thế giới và nằm trọn trong một khu trung tâm mua sắm lớn nhất Bắc Mỹ. Bạn cũng có thể ghé thăm sứ xở thần tiên tại thác Niagara nơi cpos những dòng nước trắng xóa vô cùng mạnh mẽ. Nói về địa điểm du lịch ở Canada thì nhiều vô số kể nên bạn cần có nhiều thời gian để đi du lịch khám phá. Mong là bạn thấy hữu ích với những chia sẻ về visa du lịch Canada được ở lại bao lâu của chúng tôi.