Giá lốp xe máy honda Vision giá bao nhiêu? Size gì?, Lốp nào?

Dưới đây là những tin tức về lốp xe máy Vision, với những thông tin xoay quanh các loại lốp phù hợp, về kích thước size, ruột….

Giá lốp xe máy honda Vision giá bao nhiêu? Size gì?, Lốp nào?

Giá lốp xe máy honda Vision giá bao nhiêu?

Giá lốp xe sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm. Đặc biệt vào dịp cuối năm thì bảng giá chung sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng dòng xe máy hiện nay. Nếu bạn không muốn trở thành nạn nhân của việc “chặt chém” .Thì cần nắm rõ bảng giá lốp xe tại Tp.HCM hiện nay là bao nhiêu.

Theo ghi nhận từ các đại lý xe máy Honda trong đầu tháng 12/2018 cho thấy. Các dòng lốp xe tay ga có giá tăng nhẹ hơn. Những dòng xe tay ga đang Hot như Air Blade 2018, Lead 2018, SH 2018, SH Mode 2018, Vision 2018 là có giá bán khá cao rơi vào tầm 2 triệu đến tầm 14 triệu đồng.

Lốp xe nào phù hợp cho xe vision nhất hiện nay?

Honda đã chọn dòng lốp xe Chengshin để lắp cho các đời xe Vision 110 Fi được sản xuất tại Việt Nam. Do đó, những ai đang sử dụng xe tay ga Honda Vision 2018 thì mới có thể chọn mua loại vỏ này để sử dụng.

Những ưu điểm mà lốp xe Chengshin và IRC mang lại khi vận hành là: Phân bố đều nên lốp xe ít bị chửa, ít gặp lỗi méo vỏ, phần lốp xe mềm và có độ bám đường cao.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, tuy nhiên người dùng chỉ đánh giá 2 thương hiệu lốp xe này ở mức tạm dùng được chứ không quá chất lượng. Trên thị trường Việt hiện nay có rất nhiều hãng lốp xe cao cấp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn cho xe vision. Được các chuyên gia đánh giá cao như Michelin, Dunlop, Pirelli, Maxxis, Metzeler, … . Với mức giá cũng nhỉnh hơn so với các loại lốp xe thông thường. Nhưng theo người dùng nhận định là rất đáng sử dụng.

Trong những hãng lốp xe không ruột thì Metzeler, Michelin và Dunlop được người tiêu dùng đánh giá cao nhất

Michelin 

Có giá thành cao nhất, nhưng chắc chắn bạn sẽ chẳng hối hận khi sử dụng hãng lốp xe này đâu nhé. Với độ bền số 1, khả năng bám đường hoàn hảo và có thể chống ăn đinh tuyệt vời. Đây chẳng phải là điều mà các phái nữ mong muốn hay sao?

Metzeler

Là sản phẩm hàng đầu đến từ nước Đức, được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn cho xe Vision của mình. Lốp xe được thiết kế cải tiến mới hoàn toàn và cao cấp hơn rất nhiều. Nhờ kinh nghiệm hơn 100 năm của hãng xe này, sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Duy trì độ cân bằng và ổn định cho xe cao, bám đường chuẩn xác, … cùng nhiều ưu điểm khác khiến bạn phải mua ngay.

Dunlop

Được sản xuất từ tập đoàn Dunlop nổi tiếng toàn cầu với lịch sử lâu năm trong việc tạo ra những dòng lốp xe đẳng cấp nhất hiện nay. Sản phẩm nổi bật với khả năng giữ áp suất lốp tốt, bám đường cao, đem lại sự an toàn cao nhất khi vận hành. Và giá cũng phải chăng, nên được rất nhiều biker Việt lựa chọn hiện nay.

Đây là một số loại lốp mà sử dụng rất phổ biến cho xe Vision trong bài này cũng đã liệt kê những ưu nhược điểm của mỗi dòng, các bạn có thể tham khảo để chọn.