Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2020

Agribank là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, có 100% vốn đầu tư của nhà nước, các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng này trải dài trên cả nước. Vì vậy, thông tin giờ làm việc ngân hàng Agribank được rất nhiều người chú ý.

1. Giờ làm việc của ngân hàng Agribank từ thứ 2 đến thứ 6.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank từ thứ 2 đến thứ 6 và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết.

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Đây là giờ làm việc chính thức của ngân hàng Agribank, đã được công bố ra ngoài, tại một số chi nhánh, giờ làm việc buổi chiều có thể kết thúc sớm hơn vào 16h30.

Bạn nên ghi nhớ thông tin giờ làm việc của ngân hàng Agribank để tránh đến ngân hàng quá sớm hoặc quá muộn.

Nếu bạn có những giao dịch tiền mặt tại ngân hàng Agribank, bạn nên gọi báo trước cho ngân hàng, để ngân hàng có thời gian chuẩn bị, giúp giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn.

2. Một số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank.

– Bạn nên nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng Agribank như CMTND, đối với những giao dịch vay tiền hay thế chấp bạn cần mang theo những giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

– Để nắm rõ các thông tin về giờ làm việc ngân hàng, tại các chi nhánh hay những thủ tục ngân hàng khác bạn nên liên hệ qua tổng đài 1900.558818 để được hỗ trợ.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đủ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank cũng như những thông tin cần thiết khác, hy vọng bài viết đã giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi cần giao dịch với Agribank.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *