Giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất năm 2020

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, tên viết tắt là Ngân hàng SHB, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1993. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, SHB không ngừng nỗ lực và vươn lên để trở thành một trong năm Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, nằm trong Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á…

Các hoạt động kinh doanh chính của ngân hàng là huy động vốn, tiếp nhận vốn, cho vay, dịch vụ thanh toán. Ngoài ra, SHB còn được bổ sung thêm các nội dung hoạt động khác như dịch vụ bảo quản tài sản và cho thuê tủ, két an toàn (bao gồm cả dịch vụ giữ hộ, bảo quản vàng), ủy thác cho vay và nhận ủy thác cho vay; cấp tín dụng dưới hình thức chiết khấu công cụ chuyển nhượng, giấy tờ có giá khác.

Với số vốn điều lệ hiện nay ở mức hơn 12.036 tỷ đồng, tổng tài sản 277.993 tỷ đồng tính hết ngày 31/12/2017 và mạng lưới trải rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho gần 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước bạn.

1. Giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất năm 2020

Giờ làm việc ngân hàng SHB hầu hết thống nhất trên cả nước, kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng SHB từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Giờ làm việc ngân hàng SHB buổi sáng: 8h-11h30

Giờ làm việc ngân hàng SHB buổi chiều: 13h-16h30

2. Ngân hàng SHB có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng SHB có làm việc thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng SHB trong ngày thứ Bảy chỉ bao gồm buổi sáng.

Giờ làm việc ngân hàng SHB vào buổi sáng thứ Bảy: 8h – 11h30.

Ngoài ra, giờ làm việc ngân hàng SHB tại một số chi nhánh cũng khác biệt. Ví dụ tại chi nhánh Bình Điền (TPHCM) có giờ làm việc ngân hàng bắt đầu sớm hơn do tính chất đặc thù trong khu công nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về giờ giao dịch của từng chi nhánh, bạn có thể liên hệ số điện thoại chi nhánh. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1800 5888 56 (hotline 24/7) để hỏi về khu vực bạn muốn đến.