Giờ làm việc ngân hàng VIB mới nhất năm 2020

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB), được thành lập từ năm 1996, bắt đầu với 23 nhân viên và số vốn điều lệ ít ỏi 50 tỉ đồng. Qua hơn 20 năm, VIB đã có số vốn chủ sở hữu 10.000 tỷ đồng và số lượng nhân viên tăng lên 5.372 người. Hơn nữa ngân hàng VIB đã vươn lên là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Các chi nhánh và văn phòng giao dịch của VIB ở khắp 27 tỉnh thành trong cả nước, ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng chất lượng cao cho cả hai phân khúc doanh nghiệp và cá nhân.

1. Giờ làm việc của ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6 mới nhất năm 2020.

Giờ làm việc của ngân hàng VIB đều thống nhật tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch bắt đầu làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ phù hợp với nhóm khách hàng doanh nghiệp còn với khách hàng cá nhân, giờ làm việc vào thứ 7 sẽ thuận tiện hơn.

2. Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7 không?

Để phục vụ tốt hơn cho nhóm khách hàng cá nhân, ngân hàng VIB đã triển khai làm việc vào sáng thứ 7 cho hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Sáng thứ 7: làm việc từ 8h00 -12h00
Chiều thứ 7 và chủ nhật: nghỉ làm việ

Dù chỉ làm việc vào buổi sáng thứ 7, ngân hàng vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng: từ dịch vụ rút tiền, gửi tiền kiệm, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền, mở thẻ….

Giờ làm việc ngân hàng VIB được quy định thông nhất trên toàn hệ thống. Bạn cần nắm rõ thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa của VIB để chủ động trong các giao dịch tài chính của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *