Giới thiệu những phần mềm chơi chứng khoán phổ biến

Xuất hiện và phát triển tại Việt Nam được hơn 20 năm nhưng đến nay, thị trường chứng khoán vẫn khẳng định được sức hút của mình qua những khoản lời khổng lồ. Hơn nữa, để làm quen và đầu tư vào chứng khoán thì “ dân chơi chứng ” cũng không cần chuẩn bị quá nhiều vốn. Đó là bước khởi đầu thuận lợi khiến cho ngày càng nhiều người lựa chọn đầu tư vào mảng kinh tế này.

Cùng với sự phát triển của mạng Internet toàn cầu, rất nhiều công ty có xu  hướng  đưa ra các phần mềm chơi chứng khoán trực tuyến nhằm tạo sự thuận lợi cho các nhà đầu tư. Họ sẽ không phải chen lấn, theo dõi cổ phiếu tại các sàn giao dịch đông đúc mà chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng là đã có thể thực hiện các lệnh ngay tại nhà hoặc công ty.

Giới thiệu những phần mềm chơi chứng khoán phổ biến

Tại sao lại có sự xuất hiện của những phần mềm chơi chứng khoán?

Ai đã và đang đầu tư vào chứng khoán có thể nhận thấy sự bất lợi mỗi khi phải trực tiếp lên sàn giao dịch theo dõi tình hình biến động của cổ phiếu. Đối với những người ở xa sàn giao dịch, có việc đột xuất hoặc phải đi công tác dài hạn ở nước ngòai sẽ không có điều kiện để cập nhật thông tin nhanh chóng dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội để đặt lệnh hoặc chốt lời.

Vì vậy, sự xuất hiện của những phần mềm chơi chứng khoán đã nhận được sự ủng hộ của đa phần nhà đầu tư. Bây giờ họ không còn phải lo lắng khi không thể trực tiếp tham gia những giao dịch trên sàn chứng khoán mà thay vào đó, công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối mạng để đặt lệnh mua bán.

Những phần mềm chơi chứng khoán phổ biến cho nhà đầu tư.

Hiện tại, phần mềm chơi chứng khoán đã trở nên rất phổ biến trên các trang mạng hoặc tại các app điện thoại. Bạn chỉ cần gõ dòng chữ “ các phần mềm chơi chứng khoán ” rồi ấn tìm kiếm là đã xuất hiện rất nhiều gợi ý. Trong số vô vàn kết quả, bạn có thể lựa chọn các phần mềm như Amibroker, Manggiaodich.vn, Trading View, Investing.com, Fireant,… Ưu điểm của các sản phẩm này đều chạy mượt, có nhiều giao diện, thao tác đơn giản.

Tuy nhiên có một số phần mềm không có cập nhật dữ liệu chứng khoán của Việt Nam nên bạn cần một phần mềm cập nhật dữ liệu khác như Meta Kit chẳng hạn. Và nếu vốn từ tiếng anh của bạn không được khá khẩm cho lắm thì bạn nên lựa chọn những phần mềm có giao diện tiếng việt. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn vào chứng khoán.

Tin tức thị trường chứng khoán mới nhất:

Lý do xuất hiện hình thức chơi chứng khoán online như thế nào?

Học chứng khoán cơ bản – Làm thế nào để đầu tư chứng khoán thành công

Theo dõi chứng khoán – Hình thức đầu tư sinh lời cao