Hướng dẫn cách sử dụng bảng tin chứng khoán acb

Hiện nay trên thị trường chứng khoán có rất nhiều bản tin chứng khoán khác nhau. Hôm nay caferock sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bản tin chứng khóa acb theo đúng chuẩn.

Hướng dẫn cách sử dụng bảng tin chứng khoán acb

Đầu tiên bạn Truy cập bảng giá: Dùng các trình duyệt Internet để truy cập bảng giá ACBS theo địa chỉ info.acbs.com.vn với giao diện tổng quát như sau:

C. Tính năng cơ bản:

1. Tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh, tức thời từ Sở GDCK Tp.HCM và Sở GDCK Hà Nội

2. Hỗ trợ và thân thiện với nhiều loại thiết bị như Máy tính xách tay, máy tính để bản, máy tính bảng, điện thoại di động. (Đối với các thiết bị di động có thể xoay ngang/dọc để xem các thông tin một cách thuận tiện nhất)

3.Biểu đồ biến động giá trong phiên, biểu đồ Index cập nhật liên tục, tức thời.

4. Chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt nhanh chóng và không cần tải lại trang.

5. Thông tin lịch sử khớp lệnh. bao gồm biểu đồ giá khớp, biểu đồ thống kế khối lượng theo giá khớp, tra cứu lịch sử giao dịch trong 5 phiên giao dịch gần nhất.

6. Có bảng giá tổng hợp (Tạo tối đa 2 Danh mục riêng), có thể thêm/xóa tất cả các mã chứng khoán của 3 sàn (HSX, HNX và UpCOM).

7. Có tuỳ chọn sắp xếp bảng giá hiển thị theo tiêu chí tăng/giảm trên tất cả các cột của Bảng giá (nhấp đôi chuột vào từng cột để sắp xếp lại bảng giá).

8. Có tùy chọn tra cứu các cổ phiếu được phân loại theo ngành.

9. Bảng giá Phái Sinh, có biểu đồ khớp lệnh, lịch sử khớp và tính Chênh lệch giá khớp với Tài sản Cơ sở tức thời theo giá khớp hiện tại

10. Chuyển đổi qua lại giữa các giá trị thay đổi +/- và %, Tổng KL và Tổng Giá trị Khớp, Nước ngoài mua/Bán và ROOM hiện tại.

11. Tra cứu bảng giá giao dịch thỏa thuận của 3 sàn (HSX, HNX và UpCOM).

12. Có tùy chọn màu nền sáng – tối

Mời các bạn tham khảo thêm: Bảng chứng khoán hnx hôm nay