Hướng dẫn chuyển mạng giữ số với 4 bước làm đơn giản, cực kỳ nhanh

98

Dịch vụ chuyển mạng giữ số được phép bắt đầu sử dụng vào ngày 16/11/2018, áp dụng đối với các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone và Vinaphone. Còn riêng đối với nhà mạng Vinaphone, kể từ đầu năm 2019, mới chính thức được bắt đầu áp dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số. Dịch vụ chuyển mạng giữ số của các nhà mạng ưu tiên dành riêng cho các thuê bao trả trước và trả sau.
Để đảm bảo cho khách hàng thực hiện đúng quy trình dịch vụ chuyển mạng giữ số, ngay sau đây sẽ là cách hướng dẫn chuyển mạng giữ số với 4 bước làm đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ thành công cho 3 nhà mạng lớn nhất.Hướng dẫn chuyển mạng giữ số

4 bước hướng dẫn chuyển mạng giữ số?

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển mạng theo 3 cách:

 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 4/4: Việt Nam có 239 ca nhiễm, Châu Âu cán mốc 40.000 người tử vong
 • 7 phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất
 • 5 quán bánh mì Việt Nam nổi tiếng trên thế giới
 • Hồ thủy điện Sơn La, Hòa Bình mở xả đáy, Hà Nội khẩn cấp phòng úng ngập
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 3/4: Số người nhiễm trên toàn cầu vượt một triệu, Việt Nam có ca nhiễm thứ 233

  • Cách 1: Tại điểm đến giao dịch, điểm giao dịch có thể là cửa hàng Viettel hay trung tâm Viettel nơi gần nhất với bạn.
  • Cách 2: Gọi hay liên hệ trực tiếp qua số tổng đài.
  • Cách 3: Trao đổi bằng phương tiện liên lạc trên website của nhà mạng mà bạn muốn chuyển đến.

  Sau khi đã liên hệ với các nhà mạng, chỉ trong vài thời gian ngắn chờ đợi sẽ có nhân viên của nhà mạng sẽ liên hệ lại. Mục đích hỗ trợ khách hàng tới đúng điểm giao dịch hoặc cũng có thể tới tận nhà, để tiến hành làm các thủ tục chuyển mạng.
  Bước 2: Trong khoảng thời gian 24h, tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số, quý khách hàng phải thực hiện thao tác nhắn tin bằng số điện thoại đang dùng, để tiến hành đăng ký các thao tác chuyển mạng cần thiết.Hướng dẫn chuyển mạng giữ sốChỉ với cú pháp cực kỳ đơn giản: YCCM gửi đến 1441. Chỉ khoảng vài giây sau bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của trung tâm Viettel về việc xác nhận yêu cầu thực hiện chuyển mạng của bạn đang trong quá trình xử lý.
  Bước 3: Khi đã có tin nhắn thông báo về việc xử lý chuyển mạng xong, bạn sẽ nhận được thêm SMS thông báo về lịch chuyển đổi mạng. Đối với trường hợp yêu cầu chuyển mạng gữ số không được chấp thuận, quý khách hàng cũng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi, nói rõ lý do bị từ chối dịch vụ.
  Bước 4: Sau thời gian chuyển mạng giữ số có hiệu lực, các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ lắp SIM trắng vào máy do nhà chuyển mạng mới cấp. Mục đích lắp để bắt đầu sử dụng dịch vụ.Lúc này bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 1441, thông báo nội dung chuyển mạng giữ số của bạn đã được thực hiện thành công.Hướng dẫn chuyển mạng giữ số

  Làm thế nào để hủy bỏ dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số?

  Việc chuyển đổi mạng giữ số, đôi lúc sẽ gặp những vấn đề trục trặc. Vì vậy, một số khách hàng sẽ thực hiện việc chuyển mạng không thành công.
  Nếu sử dụng dịch vụ chuyển không thành công, quý khách hàng có được phép hủy hay từ chối, nếu như không thích sử dụng dịch vụ nhà mạng mới hoặc đăng ký không thành công.
  Các nhà mạng vẫn đảm bảo vấn đề này đối với tất cả khách hàng, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng. Chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản: HUYCM gửi 1441. Trung tâm chuyển mạng sẽ phản hồi lại tin nhắn của khách hàng, sau đó gửi nội dung thông báo hủy chuyển mạng thành công, đối với số thuê bao nằm trong phạm vi yêu cầu chuyển mạng.

  Như vậy, chúng ta có thể khẳng định một điều rằng:”Việc chuyển mạng giữ số không quá khó khăn để khách hàng thực hiện. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn chuyển mạng giữ số là có thể thành công”.


  Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn chuyển mạng giữ số với 4 bước làm đơn giản, cực kỳ nhanh tại chuyên mục Tin công nghệ, Tin tổng hợp, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

 • Nikkei: Dịch virus corona phơi bày mặt trái khi kinh tế thế giới phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quốc
 • 7 phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất
 • TP Đà Nẵng chỉ đạo kiểm tra, khắc phục ô nhiễm nặng
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 24/3: Việt Nam có 123 ca nhiễm; Italy có gần 5.000 ca nhiễm, hơn 600 ca tử vong trong 1 ngày
 • Virus corona làm khó nhiều mảng đời sống Việt Nam: Từ giáo dục, du lịch tới từ thiện
 • Bão số 5 đang dần chuyển thành áp thấp nhiệt đới
 • Giá USD hôm nay 7/2: Thị trường ủng hộ, USD lên ngưỡng cao
 • Dự báo thời tiết 10/9: Hà Nội mưa rào, nguy cơ có lốc
 • Trung Quốc ghi nhận trẻ sơ sinh nhiễm nCoV
 • Tại sao facebook bị hack? Nguyên nhân thật đơn giản