Khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại bạn biết chưa?

Thực tế cho thấy có những lúc bạn vô tình bấm nút delete và xóa mất những dữ liệu hình ảnh mà bạn lưu trong điện thoại, có những lúc bạn cố ý tuy nhiên chắc chắn cũng có những lúc mà bạn vô tình hoặc có những lúc cố tình xóa tuy nhiên sau một thời gian xem xét lại thì các bạn lại có ý định muốn phục hồi, dù là bất cứ lý do gì thì mục đích của bài viết này cũng là để giải quyết vấn đề của các bạn, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục thẻ nhớ một cách nhanh chóng nhất.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Khôi phục ảnh trong thẻ nhớ điện thoại 

Có thể ban biết hoặc chưa biết khi mà các bạn xóa một hình ảnh trong điện thoại thì chắc chắn dữ liệu sẽ không thể mất đi ngay mà nó được lưu vào một nơi gọi là bộ nhớ tạm, như vậy mình sẽ làm gì? để có thể khắc phục tình trạng này, rất đơn giản thôi bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

Các bước để khắc phục ảnh trong thẻ nhớ

Để làm được điều này trước tiên bạn phải tải ngay phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery đây là một phần mềm đặc dụng giúp khôi phục một cách nhanh chóng.

Bước 1: Bạn khởi chạy phần mềm kết nối với máy tính

Bước 2: Chọn phân vùng thẻ nhớ cần khôi phục dữ liệu và bấm Scan Now.

Bước 3:Bạn hãy chọn và đánh dấu những danh mục bạn cần khôi phục lại nhé  đánh dấu vào mục Photo và chọn Scan Now.

Bước 4: Sau khi đánh dấu thì lúc này danh sách khôi phục đã được xuất hiện , bạn chỉ cần bấm vô khôi phục  bấm Recover, tiếp đến hãy thực hiện việc chọn vị trí lưu lại, như vậy là xong.

Thật đơn giản phải không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng khôi phục lại những bức ảnh dễ thương của mình.