Kinh nghiệm du lịch suối Mơ chuẩn nhất trong 1 ngày

Khu du lịch Suối Mơ, Đồng Nai đang là điểm đến được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ ở Sài Gòn và khu vực miền Nam. Vậy trong khu du lịch Suối Mơ có gì chơi, giá vé bao nhiêu và kinh nghiệm vui chơi, ăn uống.

Kinh nghiệm du lịch suối Mơ chuẩn nhất trong 1 ngày

Phương tiện đi tới khu du lịch Suối Mơ từ Sài Gòn

  • Xe khách: Các hãng xe như xe khách Thiên Phát Đạt, xe khách Quốc Cường , xe khách Đồng Hiệp đều có hành trình chạy qua khu du lịch suối Mơ nên bạn hãy liên hệ với các hãng xe này để hỏi thời gian, nơi xuất phát cụ thể,
  • Xe máy, ô tô tự lái: Đường đi từ Sài Gòn tới công viên Suối Mơ sẽ theo QL 1A – Ngã 3 Dầu Giây rẽ trái vào đường QL 20 – rẽ phải vào đường 16 tại Km 115 Định Quán theo như bản đồ dưới đây

Giá vé vào cổng:

  • Người lớn cao trên 1m3: 70k
  • Trẻ em cao từ 1m1 – 1m3: 50k
  • Trẻ em cao dưới 1m1: miễn phí

Khu hồ bơi thiên nhiên, thác nước dành cho người lớn và trẻ em

Nơi hấp dẫn nhất ở khu du lịch Suối Mơ đó là thác nước và hồ bơi thiên nhiên mà ở đó bạn và các bé có thể thỏa thích bơi lội, chụp ảnh mà không phải mất thêm bất kỳ một loại phí nào. Hồ bơi có nguồn nước tự nhiên được chảy từ trên thác xuống và thanh lọc thường xuyên nên nước khá trong, sạch sẽ. Nếu nói công viên Suối Mơ có gì chơithì không thể không nhắc đến khu hồ bơi và thác nước này được.

Các trò chơi dưới nước ở công viên Suối Mơ

Tại khu du lịch Suối Mơ hiện nay có các trò chơi dưới nước vô cùng thú vị như đi ô tô nước, chèo thuyền phao, chèo thuyền kayak, chèo thuyền ba lá, chèo thuyền đụng với giá trò chơi bạn có thể tham khảo ở bảng giá phía trên.

Tham quan khu du lịch Suối Mơ bằng xe đạp địa hình và ô tô điện

Với diện tích rộng lớn và nhiều phong cảnh đẹp thì việc đạp xe hoặc ngồi xe điện đi dạo vòng quanh sẽ giúp bạn khám phá được vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây một cách toàn diện nhất. Khu du lịch Suối Mơ cho thuê xe đạp và phục vụ ô tô diện đi tham quan xung quanh chỉ hoạt động từ 7h30 sáng tới 17h chiều thôi nên bạn hãy tranh thủ thời gian để không lỡ giờ nhé!

Cắm trại, dã ngoại tại công viên Suối Mơ

Nếu bạn muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi thì ở đây có rất nhiều loại lều trại cho bạn lựa chọn như lều du lịch, lều cắm trại hay chòi tứ giác. Bạn có thể mua thức ăn trong các nhà hàng của khu du lịch rồi mang về lều của mình vừa ngắm cảnh, vừa thưởng thức.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch, vui chơi ở công viên Suối Mơ, Đồng Nai cho bạn tham khảo trước khi đi. Hy vọng qua bài hướng dẫn ăn uống, tham quan khu du lịch Suối Mơ này, bạn đã có được cho mình một lịch trình du lịch hợp lý nhất trong một ngày. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ và thật thoải mái.