Kinh nghiệm du lịch Suối Tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn không đủ thời gian cho những chuyến đi xa thì bạn vẫn muốn thư giãn, giảm căng thẳng trong những ngày cuối tuần, thì ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn luôn có một điểm đến bạn không nên bỏ lỡ. Cùng tham khảo qua những kinh nghiệm du lịch Suối Tiên từ A đến Z dưới đây nhé.

Kinh nghiệm du lịch Suối Tiên

Tọa lạc trên một vùng đất đồi hình chữ S, rộng 200.000m2, chính giữa có dòng suối uốn lượn xuyên suốt chiều dài 2.000m. Dựa trên mơ ước về sự thái bình, an khang và thịnh vượng, khu du lịch này đã hình thành nên 4 khu vực theo huyền tích về tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bên trong được xây dựng công phu và bố trí cảnh quan tươi mát tạo nên không gian xanh.

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

Đây là hồ tắm “biển nhân tạo”, nước biển được mang từ Vũng Tàu và được xử lý bởi các chuyên gia người Nga. Với 15.000m2 mặt nước biển, xung quanh có núi Lạc Long Quân cao 70m và đối diện là núi Âu Cơ. Còn có các dãy núi Ngũ Châu, Hoàng Thiên, Hương Khư, Bồng Lai và các hang động.

Cung Thiên Đình

Cung được xây theo tín ngưỡng của Việt Nam như cung Hằng Nga, cung Đào Tiên, cung Nam Tào, cung Bắc Đẩu và cung luyện đan của Thái Thương Lão Ông

Bí Mật Kho Báu

Khu này tái tạo lại các kho báu dưới hầm của các Pharaon ở Ai Cập. Đưa du khách có trải nghiệm truy tìm cùng kho báu được cất giấu kỹ dưới lòng đất. Cảm giác vừa tò mò sợ hãi vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm vừa ngắm nhìn những khung cảnh nguy nga, lộng lẫy. Bạn dường như là một nhà thám hiểm thực thụ vậy.

Thủy Cung

Được xây dựng như một đại dương thu nhỏ. Du khách sẽ đi dưới lòng đại dương, ngắm nhìn hơn 100 loài sinh vật biển bơi lội trong các bể kính, khoảng hơn 40 loài hải quỳ, san hô và những loài cá đặc biệt từ nhiều nước trên thế giới: cá mập, rùa biển, cá hoàng hậu,… và đặc biệt là hải tượng biển (dài trên 1m).

Leo Núi – Đu Dây

Hoạt động này đem lại cho bạn sự dẻo dai, cảm giác nỗ lực chinh phục ngọn núi cao và thử thách sức khỏe lẫn tính kiên trì của bạn. Từ trên đỉnh cao, bạn sẽ Đu Dây để vượt qua Hồ Lạc Cảnh, rồi đi bộ thăng bằng trên dây treo lơ lửng để về điểm xuất phát.

Tàu Lượn Siêu Tốc

Trò chơi này tạo cho người chơi cảm giác tốc độ cực mạnh bởi những pha nhanh chậm, lên xuống của đoàn tàu gồm 7 toa, chạy trên đường ray uốn lượn dài 1.200m, đỉnh cao nhất là 30m và vận tốc nhanh nhất là 200km/h.

Cung Địa Ngục

Cung này mô phỏng các cảnh 12 tầng địa ngục với các cảnh hành quyết tử tội dưới âm phủ.

Lâu Đài Tuyết

Trong lâu đài tuyết này, nhiệt độ chỉ từ -5 độ C đến -15 độ C. Được trượt tuyết, vui đùa trên đường băng ngay giữa lòng Sài Gòn nóng nực cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Lưu ý khi bạn đi du lịch tại Suối Tiên hãy nhớ đem theo đồ để có thể trải nghiệm tắm biển tiên đồng nhân tạo tại đây nhé. Nếu đi chơi cả ngày thì có thể mang theo đồ ăn nữa nhé!