Lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank giảm từ ngày 6/4

Từ 6/4/2020, lãi suất huy động tiền gửi tại ngân hàng Sacombank tăng lên cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng là doanh nghiệp.

Ngân hàng Sacombank có vẻ đang đi ngược với xu hướng chung của thị trường ngân hàng là giảm khung lãi suất.

Trong đó, ngân hàng Sacombank đã tăng lãi suất tiền gửi huy động ở các kỳ hạn ngắn từ 1 tháng đến 8 tháng. Các kỳ hạn gửi tiền từ 1 tháng –  tháng tăng đến 0,25 điểm % với khách hàng doanh nghiệp và 0,2 điểm % với các khách hàng cá nhân. Khung lãi suất tiền gửi giao động ở trong khoảng từ 4,5% – 4,75%/năm, vẫn ở trong mức trần lãi suất mà Ngân hàng nhà nước đã quy định. 

Ở các kỳ hạn từ 6 -8 tháng, lãi suất tăng từ 0,05% lên tối đa là 0,3 điểm %. Mức lãi suất tiền gửi trực tuyến được ưu đãi cao hơn lãi suất tiền gửi tại quầy từ 0,3 – 0,5 điểm %.

 

Ngân hàng trung ương hiện nay đang triển khai nhiều giải pháp nhằm mục đích để ổn định thị trường trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra. Ngân hàng Sacombank cũng sẽ chia sẻ một phần nào đó lợi nhuận của mình giúp tăng thêm các lợi ích, hỗ trợ cho khách hàng, giúp khách hàng ổn định tâm lý và tài chính để cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh. 

Từ ngày 27/2, ngân hàng Sacombank đã triển khai gói ưu đãi vay vốn 10.000 tỷ đồng, lãi suất vay ngân hàng Sacombank giảm mạnh lên tới 2% cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có mục đích phục vụ sản xuất kinh doanh.

Nhà băng cũng đã đưa ra các chính sách cơ cấu nợ, giảm lãi suất vay ngân hàng Sacombank theo các hướng dẫn, quy định của NHNN áp dụng cho các đối tượng là khách hàng bị ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh. 

Khung lãi suất cho vay ngân hàng Sacombank từ ngày 31/3 đã điều chỉnh giảm từ 0,5% – 1% cho các khách hàng để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn. 

Nguồn: vietnambiz.vn

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *