Lãi suất ngân hàng Đông Á tháng 3/2020, cao nhất là 7,6%/năm

Ngân hàng Đông Á mới đây đã công bố lãi suất tiền gửi tháng 3/2020 với mức lãi suất cao nhất được áp dụng là 7,6%/năm khi khách hàng gửi tiền với kỳ hạn từ 13 tháng trở lên và nhận lãi vào cuối kỳ.

lãi suất ngân hàng Đông Á

Lãi suất Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) trong tháng 3 tiếp tục được duy trì so với tháng trước với khung lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm giao động ở trong phạm vi 4,96% đến 7,6%/năm tùy theo phương thức nhận lãi và kỳ hạn. Các kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tháng đến 36 tháng thích hợp với các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. 

Với các gói tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn ngắn từ 1 tháng đến 5 tháng, lãi suất ngân hàng Đông Á áp dụng là 5%/năm. Ở kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng, khách hàng được nhận mức lãi suất cao hơn khá nhiều lên đến 7,1%/năm. Tiền gửi tiết kiệm ở kỳ hạn 9 tháng đến 11 tháng được ngân hàng Đông Á áp dụng mức lãi suất 7,2%/năm. 

Khi khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm với các kỳ hạn dài hơn như 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, nhận lãi vào cuối kỳ thì sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng Đông Á là 7,6%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất được ngân hàng Đông Á áp dụng trong thời gian này. 

Với các khoản tiền gửi không có kỳ hạn, kỳ hạn gửi ngắn dưới 1 tháng hoặc tiền gửi thanh toán được ngân hàng Đông Á áp dụng mức lãi suất khá thấp là 0,29%/năm.

Bảng lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất trong tháng 3

Lãi suất Ngân hàng Đông Á cao nhất tháng 3/2020 là 7,6%/năm - Ảnh 1.

Cùng với gói gửi tiền tiết kiệm thường, ngân hàng Đông Á cũng triển khai đa dạng các sản phẩm tiết kiệm hơn giúp khách hàng có thêm các sự lựa chọn gửi tiền phù hợp với mình như: tiết kiệm ưu việt, tiết kiệm trường an, tiết kiệm silk +,…

Nguồn: vietnambiz.vn