Lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 3 điều chỉnh giảm so với tháng trước

Trong tháng 3/2020, ngân hàng Techcombank đã có một số điều chỉnh lãi suất ở các kỳ hạn tiền gửi, thay đổi từ 0,05 – 0,1 điểm % áp dụng cho cả 2 hình thức gửi tiền tiết kiệm tại quầy và tiết kiệm trực tuyến.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank mới đây đã công bố biểu lãi suất tiền gửi mới nhất cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng với mức lãi suất tương ứng từ 4,3% đến 6,7%/năm với các khách hàng U50 và lãi suất riêng từ 4,7% – 7,1%/năm áp dụng cho khách hàng 50 tuổi trở lên. 

Đối tượng khách hàng được ưu tiên được hưởng mức lãi suất ngân hàng Techcombank cao hơn so với khách hàng thường khoảng 0,3 điểm % ở nhiều các kỳ hạn gửi.

Trong tháng 3/2020, lãi suất ngân hàng Techcombank cho tiền gửi huy động cao nhất ở mức 7,2% khi gửi số tiền từ 3 tỷ VNĐ với kỳ hạn gửi 18 tháng. Mức lãi suất này cũng chỉ được áp dụng đối với khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên. Ở tháng trước, mức lãi suất cao hơn 0,1 điểm %, ở mức 7,3%/năm.

Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank – sản phẩm Tiết kiệm phát lộc tháng 3/2020 

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 3/2020: Điều chỉnh giảm ở nhiều kì hạn - Ảnh 2.

Ngoài việc gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch, ngân hàng Techcombank cũng khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến. Sơ với lãi suất gửi tiền thông thường tại quầy, lãi suất tiền gửi sản phẩm Phát lộc Online của ngân hàng Techcombank cũng cao hơn khá nhiều, đồng thời không bị phân chia lãi suất theo số tiền gửi. 

Khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Techcombank, khách hàng thường được nhận mức lãi suất 4,75%/năm và các khách hàng ưu tiên được hưởng lãi suất lên đến 4,85%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất này đã được nhà băng điều chỉnh giảm 0,05 điểm % so với tháng 2/2020.

Tại hình thức gửi tiết kiệm online, mức lãi suất cao nhất được ngân hàng áp dụng là 7,3%/năm, dành cho khách hàng ưu tiên khi gửi tiền trong kỳ hạn 18 tháng và khách hàng thường là 7,2%/năm.

Bảng lãi suất Tiết kiệm Phát lộc online tại ngân hàng Techcombank 

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 3/2020: Điều chỉnh giảm ở nhiều kì hạn - Ảnh 3.

Nguồn: vietnambiz.vn