Lãi suất ngân hàng Vietinbank ưu đãi chỉ từ 6%/năm

Mới đây, ngân hàng Vietinbank đã đưa ra triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Vay ưu đãi, lãi tri ân” với mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank từ 6%/năm, áp dụng bắt đầu từ ngày 12/3 đến ngày 30/9/2020.

Chương trình khuyến mãi “Vay ưu đãi, lãi tri ân” có mục đích mang đến cho khách hành nguồn tiền vốn dồi dào, lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Đối tượng được tham gia chương trình này là các chủ doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp siêu vi mô và các khách hàng có nhân có nhu cầu vay tiền để phục vụ kinh doanh sản xuất hoặc nhu cầu chi tiêu đời sống cá nhân, gia đình.

Tại ngân hàng Vietinbank, khách hàng khi ký kết hợp đồng vay tiền, sẽ có nhiều chính sách tốt, linh hoạt cũng như mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank khá đa dạng. Áp dụng chính sách lãi suất thả nổi, lãi suất vay ngân hàng Vietinbank ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 6%/năm, thời hạn cho vay có thể lên đến 12 tháng. 

Lãi suất vay cố định tại ngân hàng Vietinbank áp dụng cho các khách hàng có thời hạn vay dưới  6 tháng với mức lãi suất từ 7%/năm.

Trước đó, Vietinbank cũng đã tăng quy mô của gói vay ưu đãi lãi suất hỗ trợ dịch COVID-19 lên đến 30.000 tỷ đồng. Mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank giảm mạnh nhất từ trước cho đến giờ.

Mức lãi suất vay ngân hàng tiếp tục được giảm thêm 1,5%/năm để hỗ trợ doanh nghiệp ổn định và vượt qua các khó khăn do dịch bệnh COVID-19 mang đến.

Là một trong bg 4 ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, ngân hàng Vietinbank luôn có tiềm lực tài chính vững vàng. Đồng thời với các sản phẩm phong phú, ngân hàng Vietinbank luôn đi đầu trong việc đem đến cho khách hàng những chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *