Lãi suất vay ngân hàng BIDV ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm

Ngân hàng BIDV mới đây đã tung thêm một gói vay ưu đãi lên đến 30.000 tỷ đồng để hỗ trợ cho các khách hàng trong đại dịch COVID-19. Lãi suất ngân hàng BIDV ưu đãi cho khách hàng mới chỉ từ 6,5% cho các khoản vay trong thời hạn 6 tháng và từ 7%/năm cho các khoản vay trong 6 – 12 tháng.

Được biết, gói tín dụng này của ngân hàng BIDV có quy mô lên đến 30.000 tỷ VNĐ. Mục đích của gói ưu đãi này là hỗ trợ cho các khách hàng tiếp tục an tâm kinh doanh sản xuất, vượt qua các khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Thời gian triển khai chương trình này bắt đầu từ ngày 31/3/2020 cho đến ngày 31/07/2020 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi quy mô của gói hết.

Ngay trước đó, ngân hàng BIDV cũng đã triển khai gói “Kết nối vươn xa” có quy mô là 7000 tỷ đồng được triển khai từ 19/3 – 31/3/2020. Các khách hàng khi tham gia gói hỗ trợ này sẽ được linh động chọn lựa các gói vay khác nhau với lãi suất vay ngân hàng BIDV rất ưu đãi. 

khi tham gia gói vay 30.000 tỷ mới, các khách hàng có những khoản vay thời hạn ngắn dưới 6 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp chỉ từ 6,5%/năm, ở thời hạn dài hơn từ 6 tháng – 12 tháng, lãi suất vay ngân hàng BIDV ưu đãi cho khách hàng là từ 7%/năm. Các khách hàng khi tham gia gói này cũng cần đạt được một số điều kiện như: không có số dư cấp tín dụng, không có hợp đồng cấp tín dụng còn hiệu lực giải ngân, có quan hệ tín dụng với ngân hàng BIDV dưới 6 tháng, cam kết thanh toán thời gian theo quy định,…

Với các khách hàng chưa đáp ứng được các điều kiện trên, nhà băng vẫn ưu đãi cho vay với lãi suất từ 7%/năm với các kỳ hạn dưới 6 tháng và từ 7,5%/năm cho kỳ hạn từ 6 – 12 tháng. 

Các khoản vay có thời gian giải ngân từ 31/2 sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ngân hàng BIDV này. 

Nguồn: VietnamBiz

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *