Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng tháng 12/2018 sắp diễn ra.

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018 sắp diễn ra trong tháng 12 này. Những công tác chuẩn bị cho sự kiện du lịch độc đáo này đang được thành phồ Đà Nẵng ráo riết chuẩn bị.

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018 diễn ra ở đâu?

Theo thông tin xác nhận của sở ngoại vụ thành phố Đà Nẵng thì Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12/2018 và dự kiến diễn ra tại huyện Hòa Vang gồm khu vực Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung.

Địa điểm tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà nẵng 2018 ;là khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang)
Địa điểm tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà nẵng 2018 ;là khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang)

Lễ hội khinh khí cầu năm nay sẽ quy tụ nhiều quốc gia trên thế giới tham dự, hứa hẹn sẽ là sự kiện du lịch được nhiều người mong chờ và thích thú nhất ở thời điểm cuối năm 2018 này.

Khoảng 60  quả khinh khí cầu sẽ góp mặt trong Lễ hội khinh khí cầu năm nay

Khoảng 60-70 quả khinh khí cầu sẽ bay trên bầu trời Đà Nẵng trong suốt thời gian tổ chức lễ hội này (dự kiến kéo dài đến 26/12/2018) – Đó là thông tin được ban tổ chức tiết lộ. Cũng theo nguồn thông tin này, kế hoạch tổ chức đã được sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng cùng với sở Văn hóa và Thể thao du lịch thành phố và các công ty tổ chức sự kiện ở Hàn Quốc lên phương án triển khai thực hiện.

Các công tác chuẩn bị cho lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018 hiện đang được gấp rút hoàn thiện các khâu liên quan để có thể diễn ra theo kế hoạch dự kiến.

Một sản phẩm du lịch mang dấu ấn của thành phố Đà Nẵng
Một sản phẩm du lịch mang dấu ấn của thành phố Đà Nẵng

Hướng dẫn cách đi Hồ Hòa Trung – Đà Nẵng

Địa điểm tổ chức lễ hội khinh khí cầu 2018 sẽ được tổ chức tại Hồ Hòa Trung và khu công nghệ cao Đà Nẵng (thuộc huyện Hòa Vang). Hồ Hòa Trung là hồ nước nhân tạo lớn nằm ở phía tây thành phố, cách trung tâm Đà Nẵng 20 km. Đây được xem là nguồn cung cấp nguồn nước ngọt tưới tiêu cho khu vực hai xã Hòa Liên và Hòa Sơn (huyện Hòa Vang).

Đối với giới trẻ Đà Nẵng và những người yêu thích phượt thì Hồ Hòa Trung là địa chỉ dã ngoại, ngắm cảnh thiên nhiên lí tưởng. Không gian hoàn toàn yên tĩnh và phù hợp với các hoạt động đội nhóm ngoài trời.

Hồ Hòa Trung nằm cách trung tâm thành phố 20km về phía tây với phong cảnh thiên nhiên hữu tình và nguyên sơ
Hồ Hòa Trung nằm cách trung tâm thành phố 20km về phía tây với phong cảnh thiên nhiên hữu tình và nguyên sơ

Hướng dẫn cách đi Hồ Hòa Trung như sau: Từ Trung tâm thành phố chạy theo hướng đường Hoàng Văn Thái (cùng tuyến đường đi Bà Nà Hills) sau đó bạn có thể chọn đi theo hai hướng:

  • Rẽ phải vào quốc lộ 1A để vào đường Tân Ninh. Chạy thẳng sẽ đến được Hồ Hòa Trung.
  • Đi tiếp đường quốc lộ 1A rồi rẽ vào đường Âu Cơ (chạy theo hướng giáo xứ Hòa Ninh). Rẽ trái theo đường bê tông liên xã sẽ tới được Hồ Hòa Trung.
Đường đi Hồ Hòa Trung khá dễ dàng và thuận tiện
Đường đi Hồ Hòa Trung khá dễ dàng và thuận tiện

Với khoảng cách 20km, bạn hoàn toàn có thể đi xe máy một cách dễ dàng và chủ động thăm thú cảnh quan hai bên đường.

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch độc đáo và thu hút du khách của địa phương này. Caferock.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về lễ hội này đến quý bạn đọc.

>> Xem thêm Tin tức Đà Nẵng

Caferock.vn tổng hợp