Mẫu đề thi thpt hóa 2017 của bộ giáo dục và đào tạo

Chỉ còn vài tuần nữa thôi kì thi tuyển sinh THPT năm 2019 chính thức bắt đầu. Các bạn đã ôn tập được nhiều chưa. Caferock tổng hợp đề thi thpt hóa 2017 của bộ giáo dục và đào tạo. Các bạn tham khảo và làm tài liệu ôn luyện cho kì thi sắp tới nhé.

Mẫu đề thi thpt hóa 2017 của bộ giáo dục và đào tạo

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi.

Theo thông báo của bộ giáo dục cấu trúc đề thi quốc gia THPT năm nay. Chính vì thế đây là mẫu đề để giúp các bạn học sinh làm quen với đề chính thức trong kì thi sắp tới.

Để thi tốt bộ môn hóa học, các bạn cần nên ôn tập kĩ các công thức tên nguyên tố để làm bài tập trắc nghiệm cho chính xác. Theo thông tin thì các bạn được sử dụng bảng tuần hoàn hóa học nên các bạn không cần lo lắng điều này nhé.

Dưới đây là đề thi thpt hóa 2017 của bộ giáo dục và đào tạo, mã đề 201. Mời các bạn tham khảo và ôn tập cho kỳ thi sắp tới nhé.

đề thi môn hóa
đề thi môn hóa
đề thi môn hóa
đề thi môn hóa

Trên đây là Mẫu đề thi thpt hóa 2017 của bộ giáo dục và đào tạo. Chúc các bạn ôn tập và đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông năm 2019 sắp tới nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *