Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay cho các bạn trẻ

2076

Chuyện không của riêng ai, xăm hình dường như đã trở nên khá phổ biến với các bạn trẻ. Chủ đề hôm nay Long Đình muốn gửi đến các bạn mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tử

Sư Tử chúng tể của muôn loài là biểu tượng cho cung Hoàng đạo này. Sư Tử đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Với những người thuộc cung Sư Tử họ rất thông minh, nhạy bén. Nhưng tính cách lại cực kì nóng nảy và có chung một đặc điểm là thích độc chiếm, sở hữu một mình.

 • Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ Song Tử trở nên phức tạp
 • Tử vi Cự giải năm 2019: sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe
 • Tử vi hôm nay (10/5/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo
 • Tử vi hôm nay (9/5/2019) của 12 cung hoàng đạo hé lộ điều gì?
 • Tử vi hôm nay 8/5/2019 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc sắc?

 • Nói về một chút mẫu hình xăm cung Sử Tử. Đây là hình xăm khá phức tạp nó không đơn thuần như những mẫu hình hình xăm khác. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình những tay xăm có kinh nghiệm, khéo léo. Nếu bạn muốn xăm vĩnh viễn bạn càng phải suy nghĩ kĩ càng hơn. Bởi việc này đồng nghĩa với việc bạn muốn khắc ghi mãi mãi trên cơ thể mình chính vì thế không nên có bất kì một sai lần nào có thể xảy ra.

  Dưới đây là mẫu hình xăm cung Sử Tử đẹp nhất được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện này. Cùng xem qua những mẫu hình xăm này nhé!

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhật

  Hình xăm cung Sử Tử cho nam

  Vơi mẫu hình xăm cho bạn thường sẽ có hình dáng to. như thế trông mới nam tính và mạnh mẽ. Và vị trí thường được xăm là trên lưng và ngực. Nam giới thường không thích màu mè nên vì thế thường chỉ có 1 màu đen duy nhất họa tiết đơn giản.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm con Sư Tử kết hợp với hình học, biểu tượng cho tính cách sống mạnh mẽ, thích tự do nhưng có quy tắc dành cho các chàng trai xăm lên ngực của mình.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Sư tử là biểu tượng của cung Leo, vì vậy hình xăm hình cung sư tử này trên xương cổ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn thuộc cung hoàng đạo này.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm đầu Sư Tử – Biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế để xăm lên các ngón tay dành cho nam giới. Biểu tượng cho chàng trai quyền lực được Mặt Trời chiếu mệnh.

  Hình xăm cung Sư Tử cho nữ

  Biểu tượng cho cung Sư Tử được bao phủ là hình tròn, đại diện cho các thành viên thuộc cung Leo có sao chiếu mệnh là Mặt Trời. Mẫu hình xăm này phù hợp cho nữ giới xăm lên cánh tay trong của mình.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế để xăm lên sau tai giành cho các bạn nữ.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm ký hiệu cho cung Sư Tử đơn giản cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần điệu đà, quyến rũ dành cho các nàng thuộc cung Leo.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm đầu Sư Tử với kích thước nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ thuộc cung Leo, thể hiện cá tính mạnh mẽ, thích sống tự lập.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Biểu tượng Sư Tử nhỏ được xăm lên lưng, phù hợp với nữ giới. Với hình xăm này, bạn phải chịu đau ít hơn nhưng vẫn sở hữu được một mẫu hình xăm đúng như mong muốn của bản thân mình.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Mẫu hình xăm đầu Sư Tử nhìn phía một bên là mẫu hình xăm được thiết kế để xăm lên sau tai dành cho các bạn nữ

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm cung Sư Tử cho cả nam và nữ

  Mẫu xăm Leo nhỏ phù hợp cho cả nam và nữ, bạn có thể xăm hình này tại vị trí nào trên cơ thể tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm đầu Sư Tử một bên kết hợp với chữ “Leo” dành cho cả nam và nữ xăm sau lưng, trên vai dành cho cả nam và nữ. Với ý nghĩa mình là thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm chòm sao Leo được thiết kế dành cho các tín đồ của cung Sư Tử xăm lên cánh tay, thể hiện niềm tin sâu sắc vào thần hộ mệnh của cung hoàng đạo này.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm chòm sao Leo, ý tưởng được thiết kế để xăm lên cánh tay trong dành cho cả nam và nữ.

  Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay

   

  Trên đây là những mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được những hình xăm ưng ý nhất nhé. Xem thêm nhiều hình xăm hơn tại chuyên mục hình xăm cung hoàng đạo trên trang caferock.vn.

  >> Xem thêm: Top 10 hình xăm cung Song Tử đẹp không thể cưỡng


  Bạn đang đọc bài viết Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay cho các bạn trẻ tại chuyên mục Chiêm tinh, trên website Tin Tức tổng hợp 24/7.

 • Những người thuộc mệnh Mộc hợp với màu gì nhất?
 • Tuổi Sửu xăm hình gì hợp nhất hiện nay
 • Tuổi Mão khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp
 • Những người thuộc mệnh hỏa hợp với màu gì nhất?
 • Ý nghĩa hình xăm của 12 cung hoàng đạo là gì?
 • Kiểu hình xăm cung Bò Cạp được yêu thích nhất hiện nay
 • 9 Mẫu hình xăm cung Song Ngư nhiều ý nghĩa
 • Tuổi Đinh Sửu khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp
 • Người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu hợp với số nào nhất?
 • Tử vi hôm nay (5/5/2019) về chuyện tình yêu của 12 con giáp