Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay cho các bạn trẻ

Chuyện không của riêng ai, xăm hình dường như đã trở nên khá phổ biến với các bạn trẻ. Chủ đề hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất hiện nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tử

Sư Tử là chúa tể của muôn loài và cũng là biểu tượng cho cung Hoàng đạo này. Sư Tử đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Với những người sinh ra trong Sư Tử có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng tính cách lại cực kì nóng nảy và có chung một đặc điểm là thích độc chiếm, sở hữu một mình.

Nói về một chút mẫu hình xăm cung Sử Tử. Đây là hình xăm khá phức tạp nó không đơn thuần như những mẫu hình hình xăm khác. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình những tay xăm có kinh nghiệm, khéo léo. Nếu bạn muốn xăm vĩnh viễn bạn càng phải suy nghĩ kĩ càng hơn. Bởi việc này đồng nghĩa với việc bạn muốn khắc ghi mãi mãi trên cơ thể mình chính vì thế không nên có bất kì một sai lần nào có thể xảy ra.

Dưới đây là mẫu hình xăm cung Sử Tử đẹp nhất được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện này. Cùng xem qua những mẫu hình xăm này nhé!

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất

Hình xăm cung Sử Tử cho nam giới

Vơi mẫu hình xăm cho bạn thường sẽ có hình dáng to, như thế trông mới nam tính và mạnh mẽ. Và vị trí thường được xăm là trên lưng và ngực. Nam giới thường không thích màu mè nên vì thế thường chỉ có 1 màu đen duy nhất họa tiết đơn giản.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất

Hình xăm hình chúa tể muôn loài kết hợp với các cấu trúc hình học, là biểu tượng cho tính cách mạnh mẽ, theo đuổi sự tự do nhưng vẫn có quy tắc riêng dành cho các chàng trai xăm lên ngực của mình.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất 2

Sư tử là biểu tượng của cung Leo, vì vậy hình xăm hình cung sư tử trên cổ sẽ là lựa chọn không tồi cho những bạn thuộc cung hoàng đạo này.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất 6

 

Hình xăm đầu Sư Tử – Biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế để xăm lên các ngón tay dành cho nam giới. Biểu tượng cho chàng trai quyền lực được Mặt Trời chiếu mệnh.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất 5

Hình xăm cung Sư Tử cho nữ giới

Biểu tượng cho cung Sư Tử được bao phủ là hình tròn, đại diện cho các thành viên thuộc cung Leo có sao chiếu mệnh là Mặt Trời. Mẫu hình này phù hợp với các bạn nữ xăm lên vị trí phía trong cánh tay của mình.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất 4

Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế để xăm lên sau tai dành cho các bạn nữ.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất 8

Hình xăm ký hiệu cho cung Sư Tử đơn giản cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần điệu đà, quyến rũ dành cho các nàng thuộc cung Leo.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất cho nữ

Hình xăm đầu Sư Tử với kích thước nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ thuộc cung Leo, thể hiện cá tính mạnh mẽ, thích sống tự lập.

hình xăm sư tử nhỏ

Biểu tượng Sư Tử nhỏ được xăm lên trên lưng, khá phù hợp với các bạn gái. Khi xăm hình này, bạn phải chịu đau đớn ít hơn nhưng vẫn sở hữu được một hình xăm đúng như mong muốn của mình.

Mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất cho nữ 2

Mẫu hình xăm đầu Sư Tử nhìn phía một bên là mẫu hình xăm được thiết kế để xăm lên sau tai dành cho các bạn nữ

hình xăm sư tử sau tai

Hình xăm cung Sư Tử cho cả nam và nữ

Mẫu xăm Leo nhỏ phù hợp cho cả nam và nữ, bạn có thể xăm hình này tại vị trí nào trên cơ thể tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé.

Hình xăm cung Sư Tử cho cả nam và nữ

Hình xăm đầu Sư Tử một bên kết hợp với chữ “Leo” dành cho cả nam và nữ xăm sau lưng, trên vai dành cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung Sư Tử cho cả nam và nữ 2

Hình xăm chòm sao Leo được thiết kế dành cho các tín đồ của cung Sư Tử xăm lên cánh tay, thể hiện niềm tin sâu sắc vào thần hộ mệnh của cung hoàng đạo này.

hình xăm sư tử trên tay

Hình xăm chòm sao Leo, ý tưởng được thiết kế để xăm lên cánh tay trong dành cho cả nam và nữ.

Hình xăm cung Sư Tử cho cả nam và nữ 3

Trên đây là những mẫu hình xăm cung Sư Tử đẹp nhất đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được những hình xăm ưng ý nhất nhé. Xem thêm nhiều hình xăm hơn tại chuyên mục hình xăm cung hoàng đạo trên trang caferock.vn.

>> Xem thêm: Top 10 hình xăm cung Song Tử đẹp không thể cưỡng