Máy ảnh cũ giá rẻ dưới 1 triệu có nên mua?

Với những người chơi máy ảnh thì việc tìm đến thị trường máy cũ là một trong những việc khá phổ biến vì với việc chọn thị trường máy ảnh cũ các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên việc chọn được một địa điểm uy tín để làm bạn phải cân nhắc, trong bài này sẽ giới thiệu cho các bạn việc có nên chọn những máy ảnh cũ giá dưới 1 triệu hay không? và một vài dòng máy ảnh cho các bạn tham khảo.

>>>Nên tham khảo: Máy ảnh cũ giá rẻ

Máy ảnh cũ giá rẻ dưới 1 triệu và những thông tin bạn cần biết

Máy ảnh dưới 1 triệu nghe có vẻ không thiết thực, vì không thể có mức giá rẻ tới mức như vậy, tuy nhiên rất đơn giản với sự tiện lợi của smartphone đã một phần làm giảm giá thành, bên cạnh đó khi các bạn chọn mua máy cũ thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn tầm 1/2 nên việc mà các bạn có thể mua được với mức giá dưới 1 triệu là hoàn toàn khả thi, vì máy ảnh du lịch mini mới chỉ tầm 2tr-4tr là tương đối.

Nếu các bạn chọn được những địa điểm uy tín, hoặc chọn được người sang tay còn bảo hành thì chắc chắn bạn đang sở hữu một món hời.

Tuy nhiên các bạn nên chọn mua những dòng máy đời mới, thay vì những máy ảnh đời cũ, vì một phần những công nghệ, một phần các bạn có thể sử dụng lâu.

Một số máy ảnh mới giới thiệu cho các bạn để khi đi mua máy cũ nên chọn những model còn tương đối mới.

Top những máy ảnh cũ giá rẻ dưới 1 triệu

Samsung EC-ES 90ZZ

Một trong những loại máy ảnh phổ biến hiện tại là độ phân giải 14,2 MP, zoom quang 5x, quay phim HD. Ngoài ra, máy được trang bị thêm tính năng chụp ảnh chân dung và quay phim thông minh (smart auto). Máy có giá 1,79 triệu đồng. Nếu tính ra giá máy cũ thì chắc chắn chiếc samsung này sẽ có giá dưới 1 triệu.

Sony DSC S5000

Chiếc sony này với mức giá 2 triệu được trang bị nhiều chế độ tự động thông minh như Intelligent Auto Focus (tự động lấy nét), Intelligent Scene Recognition (nhận diện khung cảnh) để điều chỉnh các thông số tự động…

Canon A810

Chiếc máy chụp hình canon với mức giá 1tr5 độ phân giải lên tới 16 MP, zoom quang 5x, bộ xử lý ảnh Digic IV, cảm biến hình ảnh CCD 1/2.3 inch. Máy hỗ trợ quay phim HD cùng chế độ chụp Smart Auto với 32 tình huống chụp được cài đặt sẵn.

Một số gợi ý giúp các bạn tham khảo, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể chọn được chiếc máy ảnh cũ chất lượng nhất.