[ Mới nhất] Cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc

866

Áo sơ mi là phần không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, diện áo sơ mi như thế nào để trở nên “thần thái” nhất? Bỏ túi ngay bí kíp “xắn tay áo sơ mi nam đẹp” đúng chuẩn Hàn Quốc ngay dưới đây nhé.

Cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp đơn giản hơn bạn nghĩ 

Áo sơ mi vốn dĩ tạo nên cho chúng ta vẻ ngoài lịch sự và hình mẫu kiểu công sở, nhưng n

  1.  Xắn tay áo kiểu truyền thống

Đây là kiểu xắn tay áo cơ bản, khá nhanh gọn và đơn giản mà hầu như anh chàng nào cũng nằm lòng. Chỉ cần chưa đến 2 phút với thao tác gấp tay áo lên từ 2-3 bận là đã hoàn thành. Cách này phù hợp với người bận rộn và không quá cầu kỳ về hình thức.

Nhược điểm của kiểu xắn tay áo này chính là nó quá đơn giản và dễ làm cho nếp áo bị nhàu.

Cách xắn tay áo sơ mi kiểu cơ bản
Cách xắn tay áo sơ mi kiểu cơ bản

2. Xắn tay áo kiểu J.Crew

Khác với kiểu xắn tay áo truyền thống, xắn tay kiểu J.Crew đòi hỏi bạn mở nút tay áo vào khoảng cách của nếp gấp cao gấp đôi so với kiểu cơ bản. Khi bạn lận thêm vòng gấp thứ hai thì cần để lộ cổ tay áo một chút. Đây chính là đặc trưng của kiểu gấp J. Crew đấy.

Cách xắn sơ mi kiểu J. Crew
Cách xắn sơ mi kiểu J. Crew

3. Xắn tay áo kiểu hai lớp

Kiểu xắn này áp dụng cho hai lớp áo dài tay, thông thường là áo sơ mi khoác bên ngoài và áo thun bên trong. Trước tiên chúng ta sẽ xoắn lớp áo sơ mi như kiểu truyền thống, sau đó, lớp áo thun bên trong sẽ được kéo lên và để lộ một khoảng vừa so với tay áo sơ mi bên ngoài.

Xắn sơ mi hai lớp sẽ mang đến cho các chàng trai hình ảnh năng động và phá cách hơn rất nhiều
Xắn sơ mi hai lớp sẽ mang đến cho các chàng trai hình ảnh năng động và phá cách hơn rất nhiều

4. Xắn theo kiểu High Roller

High Roller là kiểu xắn tay áo khá phù hợp với những anh chàng có bắp tay to. Khi đó, một chiếc áo sơ mi phá cách với kiểu xắn High Roller sẽ khiến chàng trai trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Cách xắn tay áo như sau: Bạn duỗi thẳng cách tay áo và gấp lên một đoạn có độ rộng bằng cổ tay áo. Tiếp tục như vậy vòng thử hai – ba- tư cho đến khi che hết phần cổ tay áo. Khi xắn đến cổ tay thì dừng.

Cách xắn tay áo kiểu High Roller
Cách xắn tay áo kiểu High Roller

Chút lưu ý nho nhỏ để xắn tay áo sơ mi đẹp hơn nữa

Khi xắn tay áo bạn cần lưu ý một chút những điểm sau đây, chắc chắn nó sẽ khiến cho hình ảnh áo sơ mi của bạn trở nên trau chuốt và chỉnh chu hơn rất nhiều đấy:

  • Không nên xắn tay áo cao qua quá khủy tay;
  • Khi xắn tay áo nhớ tháo hết các nút ở tay áo;

Hi vọng với gợi ý trong xắn tay áo sơ mi nam trên đây đã mang đến cho bạn những gợi ý thú vị và xây dựng cho mình một phong cách thật “thần thái” khi diện áo sơ mi.