Một số điện thoại nokia giảm giá mạnh

Nokia từ lâu không còn là một trong những thương hiệu không còn đột phá doanh thu trong phân khúc điện thoại di động, tuy nhiên phân khúc thị trường của dòng điện thoại này vẫn còn đang rất rộng mở, cùng khám phá vào thời điểm cuối năm những dòng điện thoại nokia nào đang giảm giá mạnh nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Điện thoại nokia giảm giá mạnh trên thị trường

Nokia 2.1

Nokia 2.1 là sản phẩm có giá bán thấp nhất trong số smartphone được giới thiệu trong danh sách này. Tuy vậy, máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, kết nối mạng 4G tốc độ cao.

Nokia 6.1 Plus

Nói đến Nokia 6.1 Plus là nói đến chiếc máy có thiết kế nhôm kính nhìn khá sang trọng cùng với màn hình mặt trước là notch tai thỏ, nơi đặt camera selfie cùng loa thoại.

Nokia 5.1 Plus

Nokia 5.1 Plus có cấu hình rất mạnh so với giá bán khi sử dụng chip Mediatek P60 8 nhân, RAM 3 GB và ROM 32 GB. Bên cạnh đó, máy được trang bị màn HD+ với phần tai thỏ thời thượng, camera kép 13 + 5 MP, camera selfie 8 MP

Nokia 3.2 32 GB

Nokia 3.2 32 GB nổi bật với màn hình giọt nước 6.2 inch, hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất hiện nay (và thuộc dự án Android One giúp máy được hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu dài)

“Điểm mặt chỉ tên” 4 điện thoại Nokia dưới 5 triệu

Nokia 2.2 được trang bị màn hình giọt nước 5.7 inch, độ phân giải HD+, tỉ lệ chuẩn 19:9 và gây ấn tượng với chế độ Always-on nâng cao trải nghiệm.

Rẻ, bền, mạnh mẽ là những gì được đánh giá trên Nokia 3.1. Bạn sẽ không tìm được ở đâu chiếc smartphone giá 2.2 triệu đồng mà sở hữu hết những ưu điểm về thiết kế, màn hình và hiệu suất.

Nokia 5.1 Plus sở hữu thiết kế giống chiếc Nokia 6.1 Plus hiện đại và ấn tượng với màn hình tràn viền, notch rộng và không gian màn hình lớn 5.86 inch

Cận sát giá 5 triệu đồng thì không có chiếc smartphone nào xứng đáng hơn Nokia 6.1 Plus.

Nếu các bạn là tín đồ của Nokia và đang muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại nokia vào thời điểm cuối năm này thì các bạn hãy tham khảo những thông tin này nhé. Chúc các bạn chọn được điện thoại như ý.