Năm 1998 thuộc mệnh gì? Vân hạnh tử vi 1998 như thế nào?

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, cuộc sống đang lên về các mặt, nhưng đừng quá tự hào, tự cao dễ bị mạng tai tiếng và tiểu nhân tìm cách chống phá. Một năm khá tốt của Quý Bạn.

Quý Bạn ăn nói kiêu kỳ dễ làm mất cảm tình với người chung quanh. Đây là trở ngại lớn trong mưu sự vì sẽ gặp nhiều chống đối, tự thân chịu lấy (rước họa vào thân) chứ không phải do ngoại duyên xấu. Nếu là người biết điều, khôn ngoan có thể tránh được.

Quý Bạn cũng phải đối phó với nhiều nghịch cảnh, một phần tự mình gây ra, phần khác do ngoại duyên chủ động. Bản thân phải tự cứu, bằng không thì phúc đức cũng trở nên yếu kém.

Xem vận hạnh tử vi 1998 như thế nào?

Công việc

Nên cẩn thận về tiền bạc. Dễ sinh tranh chấp hoặc có chuyện phải dính líu đến pháp luật, nhẹ hơn thì cũng bị Cảnh sát phạt.
Quý Bạn có cơ hội bay nhảy, thi thố khả năng. Nếu đi học thì cũng có kết quả cao, muốn chọn trường lớp, ngành nghề đều được như ý nhưng không phải dễ dàng.
Công việc làm ăn hay học hành đều có nhiêu thuận lợi. Dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ vượt qua. Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất. Nếu đã đi làm, lợi nhuận được tăng cao. Nếu đi học cũng có điều kiện tốt để thăng tiến.
Có đủ điều kiện để hoàn thành mục đích, đem lại danh lộc đủ đầy. Đây là cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp vững chắc, làm nên bền vững cho tương lai.

Tình cảm

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng, xa mặt, mà chẳng cách lòng.
Chỗ ở có thể đổi thay, nhà cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Hợi được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha Mẹ vừa lòng.
Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt. Cuộc sống đã khó khăn, càng gây thêm hao tốn thì gia đình càng thêm bất ổn, chồng chất gánh nặng cho vợ, con.

Sức khỏe

Sức khoẻ không có bệnh hoạn gì đáng kể. Tuy nhiên nên cẩn thận khi di chuyển.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Xem từ vi 12 con giáp mới nhất
caferock.vn tổng hợp