Nên chọn máy ảnh du lịch hãng nào tốt nhất?

Việc chọn máy ảnh du lịch hãng nào tốt luôn là một trong những đề tài muôn thuở mà mọi người thường hay hỏi khi có nhu cầu sắm máy ảnh, trong bài viết này chúng ta sẽ đi vô thảo luận xem là với việc chọn máy ảnh du lịch thì các bạn nên chọn loại máy ảnh nào là tốt nhất?

>>>Nên tham khảo: https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-re.html

Nên chọn máy ảnh du lịch hãng nào ?

Sự thật thì việc chọn máy ảnh du lịch hãng nào thì phần lớn phải tùy thuộc vào sở thích của các bạn, trừ khi các bạn chọn những hãng không có tên tuổi trên thị trường, còn lại các bạn cứ hãy thoải mái chọn lựa những hãng lớn như canon, nikon, samsung…các bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều, vì những hãng này người ta cần bảo vệ thương hiệu của họ, sẽ không vì bất cứ điều gì mà họ sản xuất ra những máy ảnh kém chất lượng.

Vấn đề quan trọng không phải là hãng, mà vấn đề quan trọng ở đây đó là bạn thích hãng nào? Thích màu sắc kiểu dáng của hãng nào mà thôi. Kiểu dáng có thể khá dễ để chọn vì các bạn có thể so sánh được bằng mắt, ảnh chụp, màu sắc cũng vậy, ví dụ như các bạn có thể chụp thử để chúng ta so sánh màu sắc của các hãng với nhau.

Trên thực tế có nhiều người cho rằng Canon hay sony là du lịch chụp hình tốt và bền nhất, nhưng thật sự đó chỉ là tâm lí của sự an tâm với những thương hiệu lớn.

Câu trả lời này chỉ dành cho những dòng máy cùng phân khúc, khác bạn tránh những so sánh khập khiễng giữa các dòng máy của các hãng, các bạn phải so sánh các máy cùng phân khúc với nhau, ứng với nhu cầu của bạn sẽ cho ra một kết quả tốt nhất.

Máy ảnh du lịch nên mua giá máy bao nhiêu?

Điều này lại càng tùy thuộc vào tài chính của bạn, nếu bạn chỉ chơi chụp du lịch bình thường thì các bạn nên chọn những dòng mini nhỏ nhẹ giá dao động tự 2-5 triệu là khá tốt rồi.

Còn nếu các bạn chơi chuyên nghiệp cần máy chụp du lịch chuyên nghiệp thì có thể chọn những dòng chuyên hay bán chuyên với mức giá tầm 10 triệu trở lên, với dòng máy cơ này thì có rất nhiều những mức giá.

Chúc các bạn chọn được máy ảnh như mong muốn!