Nhận định bóng đá giao hữu quốc tế TÂY BAN NHA VS THỤY ĐIỂN

Hai đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vs Thụy Điển sẽ có cuộc trạm trán giao giữu trước thềm vòng loại bóng đá Euro 2020 khởi tranh. Cùng caferock.vn tổng hợp các nhận định bóng đá giao hữu quốc tế TÂY BAN NHA VS THỤY ĐIỂN từ các chuyên gia bóng đá nổi tiếng thế giới thời điểm hiện tại.

Nhận định bóng đá giao hữu quốc tế TÂY BAN NHA VS THỤY ĐIỂN

Tây Ban Nha vs Thụy Điển thường mại lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho người hâm mộ hai nước khi các cầu thủ hai bên thi đấu khiến họ rất kịch tính và mãn nhãn cho dù đó chỉ là những trận đấu giao hữu.

  • Theo thống kê mới nhất thì cả 2 đội Tây Ban Nha và Thụy Điển đã có 12 lần đụng chạm chính thức từ các trận đấu của FIFA. Trong khi đó những chú bò tót đang chiếm nhiều ưu thế hơn khi đã giành tới 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trước đại diện đến từ Bắc Âu.
  • Tại vòng loại EURO Châu Âu 2008 Tây Ban Nha khi chơi trên sân của Thụy Điển đã để thua trắng tay 0-2 và giành thắng lợi 3-0 tại quê nhà.
  • Tại bảng D EURO 2018, Tây Ban Nha một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình khi đánh bại Thụy Điển với tỷ số 2-1.

Fernando Torres chính là cầu thủ đã ghi tên mình đầu tiên trên bảng điện tử vào phút thứ 15 của trận đấu. Zlatan Ibrahimovic đã mang lại niềm hi vọng cho các CĐV nhà khi san bằng tỷ số vào phút 34.

David Villa đã khẳng định được đẳng cấp của mình về khả năng săn bàn đáng kính nể khi bất ngờ đã tỏa sáng vào những phút cuối của hiệp 2 đá hiệp phụ đã dập tắt mọi hi vọng cho các cầu thủ Thụy Điển và chính cổ động viên mang lại vé đi thẳng vòng tiếp theo cho những sự cố gắng không biết mệt mỏi của các chú bò tót.

Theo caferock.vn tổng hợp