Những người thuộc mệnh Mộc hợp với màu gì nhất?

Những người thuộc mệnh Mộc hợp với màu gì nhất? Màu sắc nào đem lại may mắn và giàu sang cho những người mệnh Mộc. Điều đó sẽ được bật mí ngay bên dưới đây.

Những người thuộc mệnh Mộc hợp với màu gì nhất?

Mộc là sự tăng trưởng, phát triển trong tự nhiên. Mộc có hình trụ dài, đối xứng với mùa xuân, khí ẩm, màu xanh và vị chua. Những người mệnh Mộc có chung một đặc điểm là rất thẳng thắng họ là những người nghĩ gì nói đó. Đôi lúc vì tính cách này mà họ thường bị người khác xa lánh. Thế nhưng trong cuộc sống họ lại được rất nhiều người yêu thích bỏi vì ý chí quyết tâm vươn lên giúp họ đạt được nhiều thành công. Người mệnh Mộc thường là người đi đầu trong công việc năng động và sáng tạo.

Người mệnh Mộc gồm những tuổi sau:

  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958
  • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959
  • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973
  • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980
  • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981
  • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988
  • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989
  • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002
  • Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu đen: màu đen thường khiến người ta liên tưởng đến những điều huyền bí, bí ẩn trong cuộc sống. Và những người mệnh Mộc cực kì thích hợp với màu sắc này. Tuy nhiên trong cuộc sống nhiều người lại không thích màu này vì nó thường làm người khác suy nghĩa theo một chiều hướng khác nó như là màu tượng trưng cho bóng tối, màu của ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu sắc đặc trưng cho trời và biển. Màu này đem đến cho người ta cảm một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình sống động. Ngoài ra Xanh dương còn tượng trung cho sự trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin. Những nét này cực giống với tính cách của những người mệnh Mộc trong cuộc sống.

Màu xanh dương nhạt: Xanh dương nhạt mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi ta nhìn vào. Sắc màu nhưng là thông điệp của sự yêu thương cảm thông trong cuộc sống. Một sắc màu nhẹ dịu tươi mát và tràn đày sức sống.

Ngoài ra màu xanh lá cây màu tương ứng với những người mệnh Mộc, xanh của cây cối, xanh của sự sống. Nó giống như đặc điểm của những người mệnh Mộc là tràn đầy sức sống.

Người mệnh Mộc kỵ màu gì?

Những màu như vàng đậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt là những màu đại kỵ với người mệnh Mộc. Những màu này sẽ mang lại xui xẻo, không may mắn cho bạn. Tuy nhiên sử dụng đồ vật có màu này cũng không hẳn là xấu nó chỉ tiết chế phần nào đó của sự thành công, tài lộc của người mệnh Mộc. Để tốt nhất thì bạn không nên sử dụng những màu này.

Bài viết Những người thuộc mệnh Mộc hợp với màu gì nhất đến đây là hết. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp với mình. Đem lại cho mình thêm may mắn, giàu sang trong cuộc sống. Theo dỗi chuyên mục màu sắc ngũ hành theo phong thủy để biết thêm nhiều về các màu sắc khác nhé!

>> Xem thêm: Những người thuộc mệnh Thổ hợp với màu gì nhất?